Rufus 3.15 Tải xuống cho PC Windows (7/10/8), 32/64-bit


Tải xuống Rufus cho PC Windows 10,7,8 (32 / 64bits) là một chương trình đa năng và miễn phí cho tạo USB khởi động iso các ổ đĩa như ổ bút, thẻ nhớ và khóa USB, v.v. nó hoạt động một cách khéo léo trong trường hợp tạo phương tiện cài đặt USB từ ISO để làm việc trên hệ thống mà không cần cài đặt hệ điều hành. Điều này sẽ cho phép bạn flash BIOS và bất kỳ phần sụn nào từ DOS để chạy một tiện ích nhỏ. Chọn bố cục bàn phím để tạo ổ đĩa có khả năng khởi động DOS trong trường hợp sử dụng bàn phím không phải của Hoa Kỳ. Hoàn thành trình cài đặt thiết lập ngoại tuyến của phần mềm.

rufus-windows

Rufus cho các tính năng PC

Quy trình đơn giản để tạo USB có thể khởi động với Rufus

 1. Rufus không cần cài đặt, bạn đã tạo tài khoản có quyền truy cập quản trị viên để thực hiện các thay đổi đối với phần cứng. Chèn ổ đĩa flash và khởi chạy Rufus.
 2. Chọn loại phân vùng và hệ thống bạn muốn.
 3. Từ hộp kiểm, chạm vào nút ổ đĩa quang và tìm kiếm ảnh ISO để sử dụng.
 4. Nút tự động sẽ điều chỉnh cài đặt phù hợp nhất.
 5. Nhấn để bắt đầu, một cửa sổ bật lên hủy tất cả dữ liệu UFD sẽ xuất hiện trên màn hình. Nhấp vào nút “OK” để bắt đầu quá trình.
 6. Nó sẽ mất thời gian theo hình ảnh ISO. Nhấn vào nút “Nhật ký” để lưu chi tiết đầu ra trong một cửa sổ riêng biệt.
 7. Phần sao chép là phần dài nhất và là bước cuối cùng phụ thuộc vào kích thước và số lượng tệp cần sao chép.
 8. Nhấp đúp vào ổ đĩa flash để xác minh các tệp đã sao chép.
 9. Bây giờ, hãy đẩy UFD ra và đưa vào thiết bị cần thiết để cài đặt hệ điều hành và khởi động nó.
rufus-download-windows

Giao diện thân thiện với người dùng

Giao diện nhỏ và hiệu quả giúp bạn xác định năm thiết bị hệ thống như ổ USB cho thiết bị có thể khởi động, FAT32, NTFS, UDF và exFAT. Các tùy chọn Định dạng và Kích thước Cụm tùy chỉnh có sẵn khi mã hóa đĩa trong MS-DOS hoặc FreeDos hoặc tạo hình ảnh ISO đó có thể là ghi ra đĩa.

Tương thích với Windows

Tải xuống Rufus sự lựa chọn tốt nhất để sử dụng của riêng bạn Ổ đĩa khởi động USB và tận dụng sự nhanh chóng của ứng dụng. Bạn có thể sử dụng ứng dụng cho ISOs, Arch Linux, Archbang, BartPE, CentOS, Dam Small Linux, Fedora, FreeDOS, Gentoo, gNewSense, Hiren’s Boot CD, LiveXP, Knoppix, Kubuntu, Linux Mint, NT Password Registry Editor, OpenSUSE, Parted Magic, Slackware, Tails, Trinity Rescue Kit, Ubuntu, Ultimate Boot CD, Windows XP, Windows Server 2003 R2, Windows Vista, Windows 7và 8.

Tốc độ nhanh

Rufus nhanh hơn 10 giây so với WiNToBootic, nhanh hơn bốn phút so với UNetbootin để tạo Ổ đĩa flash khởi động Windows 7và chỉ mất ba phút 25 giây để tạo ổ đĩa flash có thể khởi động. Ngoài ra, Rufus còn ở vị trí hàng đầu trong việc tạo ra Ubuntu 11.10 flash có thể khởi động chỉ mất 1 phút 15 giây, để lại Universal USB Installer sau 5 giây và UNetbootin 30 giây sau nó. UNetbootin mất một giờ cho tạo ổ đĩa flash có thể khởi động trên Slackware, trong khi Rufus chỉ mất 20 phút 15 giây.

Rufus dành cho PC

Tạo một USB đa khởi động

Không nghi ngờ gì nữa, Rufus đặc biệt sử dụng nó để tạo một trình cài đặt USB hệ điều hành duy nhất. Nhưng bạn có thể tạo một ổ đĩa flash đa khởi động với một số điều chỉnh. Nhận một ổ đĩa flash dung lượng lớn, làm theo các bước tương tự để tạo một USB có thể khởi động và làm theo hướng dẫn cho sao chép các tệp ISO vào ổ đa khởi động. Khi hoàn tất quá trình, hãy lắp lại Rufus, chọn một hệ điều hành khác và phần mềm sẽ định dạng ổ đĩa để chuẩn bị cho hệ điều hành mới. Sao chép tất cả các tệp của ổ đa khởi động trong một thư mục riêng biệt. Có thể khó khăn trong bước đầu tiên, nhưng thực hành giúp bạn trở nên hoàn hảo.

Tương thích với BIOS cũ

Kiểm tra các khối xấu của thiết bị cũng như chọn một thuật toán từ 1 đến 4 lần vượt qua với sự trợ giúp của các tùy chọn định dạng cơ bản. Ngoài ra, tạo chế độ định dạng nhanh, tạo nhãn mở rộng, tệp biểu tượng, đĩa khởi động rất dễ dàng. Việc bổ sung các bản sửa lỗi cho cũ BIOS làm cho công cụ đáng tin cậy hơn. Tất cả các hoạt động của phần mềm được lưu vào một tệp Nhật ký và cho phép bạn hoàn thành công việc rất nhanh và chính xác.

Ứng dụng nhẹ

Phần mềm chạy trên một tệp thực thi mà không cần bất kỳ yêu cầu cài đặt nào. Trình hướng dẫn nhỏ bé với trọng lượng 1,1MB hoạt động như một con thỏ mà không tiêu tốn nhiều tài nguyên của hệ thống của bạn. Giờ đây, chúng tôi miễn phí lấy đĩa CD hoặc DVD để lưu trữ dữ liệu. Các cài đặt trước và cài đặt mặc định giúp quá trình vận hành dễ dàng ngay cả đối với người mới.

Ứng dụng hỗ trợ cả hai hệ thống khởi động; GPT và UEFI với định dạng nâng cao làm cho sự tương thích của ổ đĩa flash ngay cả với các hệ điều hành cũ hơn.

Hiệu quả và đáng tin cậy

Peter Batard đã phát hành Rufus chính thức vào ngày 11 tháng 12 năm 2011, như một sự thay thế đáng tin cậy cho Bộ lưu trữ Đĩa USB HP Công cụ Định dạng dành cho Windows. Với các bản cập nhật thường xuyên, chương trình được tạo một ổ đĩa DOC có thể khởi động rất hiệu quả. Ban đầu nó chỉ là một công cụ hỗ trợ cho MS-DOS, giờ đây nó đã hoàn toàn tương thích với mọi loại thiết bị. Khoảng 100 triệu người dùng sử dụng công cụ và nó được tải xuống 3 triệu lần trong một tháng.

rufus-download

Hỗ trợ Windows 10

Rufus có thể chạy Windows 10 với sự trợ giúp của ổ USB, vì mục đích này, bạn phải lấy giấy phép thích hợp từ Microsoft để tránh bất kỳ vấn đề pháp lý hoặc bản quyền nào. Chèn ổ đĩa flash và bắt đầu thay đổi hệ điều hành của bạn. Thay đổi vị trí khởi động bằng cách nhấn tổ hợp nút chính xác và cho biết nó sử dụng đèn flash USB để khởi động. Hệ thống chạy chậm khi bắt đầu sử dụng ít tài nguyên hơn so với cài đặt PC.

An toàn & Bảo mật

Chương trình hoàn toàn an toàn, nhưng tốt hơn hết là bạn nên lưu dữ liệu được sử dụng trong việc tạo ISO ở một nơi an toàn nào đó. Hãy thoải mái sử dụng chương trình vì nó không thể gây nguy hiểm cho ổ cứng, nó chỉ xóa một số dữ liệu khỏi USB. Kiểm tra khối xấu khác nhau trên hệ thống có thể gây ra thiệt hại liên tục. Trước khi cài đặt ổ đĩa cho DOS, hãy kiểm tra hệ điều hành là UEFI hay BIOS. Chương trình lưu trữ các Khóa đăng ký một cách an toàn và trả lại chúng ở dạng ban đầu khi kết thúc quá trình.

Chương trình không có lỗi, phần mềm độc hại và vi rút. Bạn có thể tùy chỉnh phần mềm bằng cách thay đổi loại hệ thống tệp, chỉnh sửa nhãn ổ đĩa, tắt định dạng nhanh và cho phép quét các khối xấu. Không nghi ngờ gì nữa, một trình hướng dẫn có kích thước siêu nhỏ với các tính năng và chức năng không giới hạn.

Miễn phí

Rufus với giấy phép phần mềm miễn phí có sẵn cho Windows 32-bit cũng như 64-bit hệ điều hành của máy tính xách tay và PC không có giới hạn và được cung cấp cho tất cả người dùng phần mềm dưới dạng tải xuống miễn phí. Nó thuộc thể loại đĩa khởi động / quản lý và được xuất bản bởi Pete Batard.

Thực hiện nhiều nhiệm vụ

 • Được sử dụng để tạo phương tiện cài đặt USB từ ISO có thể khởi động cho Windows, Linux và UEFI
 • Được sử dụng để làm việc trên bất kỳ PC nào mà không cần cài đặt hệ điều hành
 • Được sử dụng để flash BIOS hoặc phần sụn khác từ DOS
 • Được sử dụng để chạy một tiện ích cấp thấp
rufus-miễn phí-tải xuống

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Ứng dụng hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, Francais, Hrvatski, Italiano, và nhiều ngôn ngữ khác.

Những đặc điểm chính

 • Một chương trình đa năng để tạo ổ USB có khả năng khởi động
 • Tương thích với tất cả các loại cửa sổ
 • Thực hiện nhiều nhiệm vụ
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ
 • Quy trình đơn giản để tạo USB có thể khởi động với Rufus
 • Giao diện thân thiện với người dùng
 • Tốc độ nhanh
 • Tạo một USB đa khởi động
 • Miễn phí
 • Tương thích với BIOS cũ
 • Ứng dụng nhẹ
 • Hiệu quả và đáng tin cậy
 • Hỗ trợ Windows 10
 • An toàn & Bảo mật
 • Hỗ trợ cả hai hệ thống khởi động; GPT và UEFI
 • Phát hành vào ngày 11 tháng 12 năm 2011 bởi Peter Batard
 • Không có lỗiSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *