Tải xuống Viber 16.1.0.0 cho Windows (7/10/8), 32/64-bit


Viber cho Máy tính để bàn PC là một ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí. Khoảng 1 triệu người được kết nối với nó. Nó cung cấp cho bạn kết nối trên toàn thế giới với bạn bè, thành viên gia đình hoặc bất kỳ ai mà bạn muốn kết nối. Nó là sự thay thế tốt nhất cho Ứng dụng trò chuyện.

Viber cho Máy tính để bàn PC

Viber Máy tính để bàn cho PC Đặc trưng

Ứng dụng này cũng có thể được sử dụng trên PC của bạn từ năm 2019. Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng dành cho thiết bị di động và đưa nó đến PC của mình. Tất cả các số liên lạc của bạn sẽ tự động chuyển sang PC của bạn. Nó cho phép bạn trả lời bất kỳ bảo tồn nào thông qua máy tính để bàn của bạn. Viber đã làm cho nó trở nên thuận tiện mà bạn có thể gọi hoặc nhắn tin miễn phí chi phí cho bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Sử dụng Hình dán

Sau tải xuống Viber Offline Installer Thiết lập cho màn hình, bạn sẽ có thể thể hiện cảm xúc của mình bằng cách gửi các nhãn dán tuyệt vời.

Giao tiếp kinh doanh

Để giao tiếp với bất kỳ bên kinh doanh hoặc thương hiệu nào, bạn nên quan tâm đến thông tin được họ chia sẻ trực tuyến.

Gọi nhóm

Nó cho phép bạn giao tiếp video với tối đa 100 địa chỉ liên hệ của bạn. Bạn có thể thêm bất kỳ người bạn nào của mình bằng cách nhấp vào liên hệ vào nhóm của bạn.

Chia sẻ Danh bạ

Giờ đây, việc chia sẻ liên hệ của bạn với bất kỳ người nào khác rất dễ dàng. Chỉ cần nhấp vào liên hệ từ danh sách liên hệ của bạn và giới thiệu nó để bảo tồn hoặc lập biểu đồ nhóm đơn giản.

viber-cho-pc

Thay đổi thông tin

Viber có giúp bạn dễ dàng tìm kiếm, khám phá và tìm kiếm bất kỳ loại hình giải trí nào. Bạn có thể biết thêm về nhà hàng, khách sạn tổ chức sự kiện, v.v. trong khi tiếp tục cuộc trò chuyện của mình.

Làm việc với một cú nhấp chuột

Nó có một giao diện rất đơn giản và dễ sử dụng. Không có bất kỳ sự bất tiện nào, bạn có thể kiểm tra danh sách liên hệ, nhật ký cuộc gọi và tất cả lịch sử trò chuyện của mình. Trong danh sách các tùy chọn, bạn có thể thấy các thông báo. Bạn có thể đặt nó bằng cửa sổ của mình.

Được bảo vệ cao

Viber bảo vệ tin nhắn của bạn. Không ai có thể đọc tin nhắn của bạn, ngay cả chính Viber cũng vậy.

Chuyển tệp

Bây giờ bạn có thể chia sẻ các tập tin của bạn với các liên hệ của bạn một cách dễ dàng. Như với Viber 2020 dành cho PC, có thể tham chiếu các tệp của bạn lên đến 200 MB. Chia sẻ tệp của bạn với một cú nhấp chuột vào nhóm của bạn. Tương tự, bạn có thể gửi ảnh của mình ở kích thước nén của chúng.

Chìa khóa bí mật

Viber cung cấp một số khóa bí mật giúp bạn biết thêm về người mà bạn đang giao tiếp. Trao đổi các khóa bí mật này với nhóm của bạn hoặc chọn bạn bè. Nó sẽ cho phép bạn biết về bất kỳ thay đổi nào.

Chất lượng cuộc gọi

Bạn sẽ trải nghiệm một giọng nói rất rõ ràng với Viber. Mặc dù, nó phụ thuộc vào chất lượng kết nối internet của bạn.

Tải xuống Viber 2019 cho Windows PC

Tương thích với Windows

Tải xuống miễn phí Viber Với khả năng tương thích khác nhau với tất cả các loại thiết bị, ứng dụng có khả năng tương thích đặc biệt với tất cả các loại Windows ———-Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7và Windows XP chủ yếu là hệ điều hành để chạy ứng dụng rất mượt mà và đáng tin cậy. Ngoài ra, nó yêu cầu một Thiết lập 32 bit và 64 bit.

Miễn phí

Viber với giấy phép phần mềm miễn phí có sẵn cho Windows 32-bit cũng như hệ điều hành 64-bit của máy tính xách tay và PC mà không có giới hạn và được cung cấp cho tất cả người dùng phần mềm dưới dạng tải xuống miễn phí. Nó thuộc thể loại Nhắn tin và Trò chuyện.

Viber Máy tính để bàn cho Các tính năng của Windows

  • Cuộc gọi và tin nhắn miễn phí
  • Sự kết hợp tốt nhất giữa PC và thiết bị di động
  • Bảo vệ dữ liệu của bạn
  • Cuộc gọi hội nghị lên đến 100 người
  • Có thể chuyển các tệp lên đến 200 MB
  • Gửi ảnh hoặc video
  • Chất lượng cuộc gọi dễ chịu
  • Trao đổi khóa bí mật
  • Một giao diện đơn giản và dễ dàng
  • Gọi với khách hàng không sử dụng VOIP với cước phí rất thấp

Nhìn chung, ứng dụng mang đến cho bạn các cuộc gọi và tin nhắn hoàn toàn miễn phí thông qua hệ điều hành và thiết bị di động của bạn. Nếu bạn không sử dụng ứng dụng. Hãy di chuyển để có cơ sở tốt nhất.

Nếu bạn là người dùng Android thì hãy thử nhữngSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *