Tải xuống ManyCam 7.8.8.1 cho PC Windows (7/10/8), 32/64-bit


ManyCam dành cho PC Windows phát triển thực tế của bạn cuộc trò chuyện video & kỹ năng giao tiếp. Cũng như thay đổi máy tính của bạn trong một chuyên gia tính năng video sống động làm cho nơi làm việc cũng như một công cụ chuyển đổi. Bạn có thể nâng cao các hiệu ứng và hình ảnh webcam đáng chú ý cho các băng video và hình ảnh của mình.

Đó là bộ lọc thú vị của webcam tuyệt vời mang lại cho bạn cái nhìn tốt nhất trên cam. Thông qua khẩu trang, kỹ năng tín dụng nâng cao hiệu ứng trang điểm hoặc mặt tiền ngớ ngẩn. Vì vậy, bạn có thể cung cấp cho mình một nền webcam mới. Do đó, nó thực hiện trên studio của bạn được thành lập hoặc tạo ra sự xuất hiện của nó. Bạn đang có tinh thần hoặc tương tự, nó đóng băng xung quanh bạn. Trình cài đặt ngoại tuyến ManyCam cho PC cung cấp một thư viện khổng lồ với rất nhiều thứ.

manycam-windows

Tính năng ManyCam dành cho PC

Thực tập trò chơi

Thực tập cũng như bảo lưu lối chơi của bạn thông qua Cơ sở video trò chơi mới. Luồng sống động hoặc khác được bảo lưu ngoài việc đăng video nâng cao của bạn. Ghi lại bằng các trò chơi như Minecraft, Call of Duty, Far Cry 3, cũng như StarCraft, v.v. ManyCam giới thiệu Tải xuống Miễn phí Phong cách cập nhật cho Windows PC. Ứng dụng đã hoàn thành trình cài đặt hệ thống ngoại tuyến của ManyCam.

Bổ sung YouTube

Phát trực tuyến và truyền tải video được thiết lập trên YouTube một cách đơn giản và nhanh chóng thông qua nền tảng video YouTube mới. Ngoài ra, bạn có thể tải ngay các video có tài liệu của mình lên YouTube từ ManyCam bằng khả năng Trình tải lên của YouTube. Tính năng hoàn chỉnh có thể truy cập miễn phí trong thời gian hẹp một cách đơn giản.

nhiềucam cho máy tính

Cơ sở thiết bị cầm tay

Bạn có thể sử dụng điện thoại của mình như một cơ sở nghe nhìn trong ManyCam thông qua Nguồn di động ManyCam mới dành cho điện thoại di động!

Phần ba dưới

Tính năng này có thể tạo ra làm video nó có kỹ năng cao hơn. Bởi vì tính năng này có thể nâng cao tên của bạn trên màn hình video của bạn. Cũng như cập nhật điểm cao, hoặc thậm chí nhận ra trang web của bạn.

Webcam với nhiều ứng dụng

Webcam được sử dụng cho các ứng dụng hội thoại khác nhau tại một thời điểm tương tự. Ứng dụng trò chuyện, MSN. Cũng như Youtube có thể được sử dụng cùng một lúc với nó.

nhiềucam-tải xuống

Hiệu ứng và hình ảnh của webcam cho video và hình ảnh

Ứng dụng Webcam có rất nhiều hiệu ứng tuyệt vời và hình ảnh thông thường. Thông qua đó, bạn có thể điều chỉnh giao diện, mắt, tóc, cải thiện hình nền và nhiều hơn thế nữa!

Điều chỉnh giữa các nguồn video đã thay đổi

Điều chỉnh nhanh giữa các nguồn video và âm thanh với ManyCam Pro trình chuyển đổi studio video trực tiếp.

Màn hình nền

Thu hút phía trên cửa sổ video hoặc màn hình hiển thị mà bạn đang trực tuyến trên máy tính để bàn thông qua phần mềm dành cho webcam của bạn.

Tương thích với Windows

Tải xuống miễn phí ManyCam Với khả năng tương thích khác nhau với tất cả các loại thiết bị, ứng dụng có khả năng tương thích đặc biệt với tất cả các loại Windows ———-Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7và Windows XP chủ yếu là hệ điều hành để chạy ứng dụng rất mượt mà và đáng tin cậy. Ngoài ra, nó yêu cầu một Thiết lập 32 bit và 64 bit.

Miễn phí

ManyCam với giấy phép phần mềm miễn phí có sẵn cho Windows 32-bit cũng như hệ điều hành 64-bit của máy tính xách tay và PC không giới hạn và được cung cấp cho tất cả người dùng phần mềm dưới dạng tải xuống miễn phí. Nó thuộc thể loại Nhắn tin và Trò chuyện.

https://www.youtube.com/watch?v=W6r1jJ3oGKQSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *