Tải xuống iMazing (Mới nhất năm 2021) dành cho Windows 10, 8, 7


iMazing là mục đích tất cả quản lý iOS phần mềm: mở rộng quyền kiểm soát của bạn đối với dữ liệu di động của bạn vượt quá mức bình thường có thể mà không cần bẻ khóa thiết bị của bạn. Với iMazing, bạn có thể dễ dàng duyệt và quản lý các bản sao lưu, trích xuất và in tin nhắn văn bản của mình hoặc kéo và thả các bài hát vào iPhone của bạn. Nói một cách đơn giản, iMazing cho phép bạn vượt xa những gì iTunes cung cấp – hãy xem danh sách tính năng mở rộng bên dưới.

Tính năng và Điểm nổi bật

iPhone, iPod & iPad Truyền tệp sang Mac & PC
Chuyển tệp giữa bất kỳ máy Mac hoặc PC nào và bất kỳ thiết bị iOS nào hoạt động với tất cả các tài liệu ứng dụng, dữ liệu và phương tiện. Kết nối qua USB siêu nhanh hoặc qua Wi-Fi để có khả năng truy cập không rắc rối. Không cần đám mây, không cần bẻ khóa, không cần tài khoản iTunes hoặc đồng bộ hóa, nó chỉ hoạt động – ngay cả với iOS 9 hoàn toàn mới.

Quản lý sao lưu & khôi phục thiết bị
Sao lưu, khôi phục và sao chép bất kỳ thiết bị iOS nào, hoàn toàn hoặc có chọn lọc trên mỗi tập dữ liệu. Giữ toàn bộ kho lưu trữ của tất cả các thiết bị của bạn, bao gồm cả dữ liệu ứng dụng của bạn. Khôi phục chúng bất cứ lúc nào trên mọi thiết bị. Sao lưu và khôi phục ứng dụng hoặc dữ liệu ứng dụng (iOS 14) – tiết kiệm dung lượng và cài đặt lại các ứng dụng khi bạn rời khỏi khi cần.

Chuyển nhạc iPod, iPhone & iPad đúng cách
Truyền nhạc giữa bất kỳ iPhone nào (tất cả các thiết bị iPhone đều được hỗ trợ, bao gồm iPhone 12 mới, iPhone 12 Pro / Max), iPod hoặc iPad và bất kỳ máy Mac hoặc PC nào. Hoạt động theo cả hai cách, đến và đi từ thiết bị iOS mà không cần đồng bộ hóa trước hoặc yêu cầu đối sánh tài khoản iTunes. Xử lý các bản nhạc, album, danh sách phát và số lượt phát: xây dựng lại thư viện iTunes của bạn theo ý muốn.

Sao chép, lưu và quản lý dữ liệu và hình ảnh iPhone
Chuyển tất cả dữ liệu iPhone sang bất kỳ máy tính nào: tin nhắn văn bản và hình ảnh (SMS, MMS và iMessage), Danh bạ, Thư thoại, Bản ghi nhớ, Ghi chú và Lịch sử cuộc gọi. Quản lý điện thoại Iphone danh bạ từ máy Mac hoặc PC của bạn: nhập hoặc xuất danh bạ trực tiếp (vCards, ứng dụng Danh bạ Mac và Danh bạ Windows được hỗ trợ). Sao chép mọi ảnh và phim vào máy tính của bạn, từ Thư viện ảnh, từ Album ảnh của bạn hoặc thậm chí từ iCloud Photo Streams.

Chuyển tất cả phương tiện, dữ liệu và cài đặt sang iPhone mới
Chuyển tất cả dữ liệu iPhone của bạn sang một thiết bị mới chạy iOS bằng hai bước siêu đơn giản. Tạo bản sao lưu đầy đủ bao gồm phương tiện, dữ liệu ứng dụng và cài đặt thiết bị. Để duy trì việc sử dụng đĩa, các thư viện nhạc và video được xử lý riêng biệt. Khôi phục tất cả dữ liệu chỉ với một nút bấm: an toàn, ở bất kỳ đâu và với bất kỳ máy tính nào, độc lập với iCloud, không cần đồng bộ hóa trước, bất kể tài khoản iTunes được liên kết, nó vẫn hoạt động.

Ghi chú: Đòi hỏi .Nền tảng NETiTunes. Chức năng hạn chế.

Cũng có sẵn: Tải xuống iMazing cho MacSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *