IObit Uninstaller 11.0.1 Tải xuống cho Windows (7/10/8), 32/64-bit


IObit Uninstaller dành cho PC Windows gỡ cài đặt các chương trình hiếm khi được sử dụng hoặc các ứng dụng không cần thiết đã được cài đặt một lần và bị lãng quên vĩnh viễn. Các loại chương trình này chiếm nhiều dung lượng và làm chậm máy của bạn. IObit rất nhanh chóng định vị và kiểm tra phần mềm gói, đồng thời xóa chúng nếu bạn muốn. Ngoài ra, các thanh công cụ và tiện ích bổ sung nguy hiểm trong khi duyệt trực tuyến có thể thu thập dữ liệu cá nhân của bạn để sử dụng bất hợp pháp. IObit Uninstaller là lựa chọn phù hợp để loại bỏ tất cả những vấn đề này.

trình gỡ cài đặt iobit cho máy tính

Việc gỡ cài đặt tích hợp của chương trình không chỉ loại bỏ các ứng dụng. Hơn nữa, nó quét cũng như loại bỏ hoàn toàn vẫn chắc chắn và có phương pháp thông qua Great Scan. Tải xuống IObit Uninstaller hiện gỡ cài đặt bên cạnh việc loại bỏ các gói và thư mục không mong muốn khỏi Windows PC.

IObit Uninstaller cho PC Đặc trưng

Giao diện dễ sử dụng

Giao diện kết thúc một số danh mục phần mềm. Phần Chương trình cung cấp một hệ thống gỡ cài đặt để loại bỏ các chương trình khác nhau như công cụ mặc định của Window. Các tính năng Uninstall Bundleware phát hiện ra các chương trình vô dụng và cho phép bạn gỡ bỏ chúng. Sau khi gỡ cài đặt, hãy nhấp vào nút tìm kiếm trong sổ đăng ký Windows và kiểm tra các phím vô dụng.

Phát hiện và xóa phần mềm đáng ngờ

Chương trình cung cấp tùy chọn để xóa các thanh công cụ và plugin đã được cài đặt với trình duyệt của bạn. Ngoài ra, ‘Sức khỏe phần mềm’ giúp bạn loại bỏ tất cả thức ăn thừa, phần mềm đáng ngờ, quảng cáo gây khó chịu. Cũng như tất cả các chương trình Windows gốc theo mặc định của bạn có thể bị xóa thông qua tính năng màn hình do IObit trình bày.

Làm lẹ

Theo dõi sổ đăng ký Windows cũng như ổ cứng trong vòng vài giây và nhanh chóng loại bỏ tất cả các phần thừa không cần thiết. Bạn không cần thực hiện bất kỳ cài đặt nào của chương trình và có thể gỡ bỏ ngay cả khi không được liệt kê trong hệ thống của bạn. Chỉ cần quét dữ liệu không mong muốn và xóa chúng tự động.

tải xuống trình gỡ cài đặt iobit

Đơn giản và đáng tin cậy

Đơn giản chỉ cần tải xuống chương trình và bắt đầu xóa mọi ứng dụng không cần thiết. Tính năng ‘Gỡ cài đặt nâng cao’ cho phép bạn xem tất cả các thay đổi bằng IObit và cũng có thể khôi phục hình ảnh điểm để khôi phục hệ thống sắp tới. Tại đây, chọn ‘File Shredding’ để xem danh sách các ứng dụng đã cài đặt. Chỉ cần chọn các tệp bạn không muốn và nhấp vào nút ‘Gỡ cài đặt’.

Máy làm sạch & Glibber PC

Theo thời gian, khả năng của PC của bạn trở nên chậm lại. Một số lý do nhất định là các chương trình không thể tách rời, các chương trình không được sử dụng. Ngoài ra, vẫn còn lại từ các kế hoạch đã gỡ cài đặt tải lên trong bộ nhớ. Nó có thể hỗ trợ bạn gỡ cài đặt đầy đủ và nhanh chóng các chương trình kiên trì cũng như phần còn lại của chúng. Bạn cũng có thể dễ dàng loại bỏ các ứng dụng không mong muốn khỏi Windows 10 và Windows 8.

Thông tin Windows ít thách thức hơn

Nó có thể hỗ trợ các nhà điều hành của nó chắc chắn hoàn thành Windows Informs từ thẻ Windows Inform. Trong trường hợp bất kỳ thông tin nào cho thấy khả năng tương thích có vấn đề, bạn có thể chỉ cần sử dụng để loại bỏ chúng một cách nhanh chóng cộng với đầy đủ. Hơn nữa, bạn có thể tạo ra một cấu trúc thiết lập lại ý tưởng trong tình huống có bất kỳ điều gì đáng ngạc nhiên xảy ra.

tải xuống miễn phí trình gỡ cài đặt iobit

Duyệt nhanh hơn và được bảo vệ

Các thanh công cụ & plug-in khó chịu làm hỏng các kỹ năng duyệt web sẵn có của bạn và xâm nhập tính bảo mật trực tuyến của bạn. IObit Uninstaller là một triển khai trình gỡ cài đặt không độc quyền để khám phá và loại bỏ các plug-in cơ sở và đáng ghét để tránh chúng làm thay đổi trang web của bạn. theo dõi hoạt động của bạn hoặc tạo quảng cáo bật lên. IObit Uninstaller 6 giúp loại bỏ các bổ sung Microsoft Edge cho khách hàng Windows 10.

Tương thích với Windows

Tải xuống miễn phí IObit Uninstaller Với khả năng tương thích khác nhau với tất cả các loại thiết bị, ứng dụng có khả năng tương thích đặc biệt với tất cả các loại Windows ———- Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7 và Windows XP chủ yếu là các hệ điều hành để chạy ứng dụng rất trơn tru và đáng tin cậy. Ngoài ra, nó yêu cầu thiết lập 32 bit và 64 bit.

Miễn phí

IObit Uninstaller với giấy phép phần mềm miễn phí có sẵn cho Windows 32-bit cũng như hệ điều hành 64-bit của máy tính xách tay và PC không giới hạn và được cung cấp cho tất cả người dùng phần mềm dưới dạng tải xuống miễn phí. Nó thuộc danh mục Làm sạch và Tinh chỉnh.

Những đặc điểm chính

  • Loại bỏ tất cả các chương trình không cần thiết
  • Kiểm tra và xóa phần mềm gói
  • Giao diện dễ sử dụng
  • Phát hiện và xóa phần mềm đáng ngờ
  • Làm lẹ
  • Đơn giản và đáng tin cậySource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *