Tải xuống PicsArt 9.3.9.0 cho PC Windows (7/10/8), 32/64-bit


PicsArt dành cho PC Windows (7/10/8, 32/64-bit) là một điều tuyệt vời Công cụ Photoshop để chỉnh sửa ảnh của bạn theo phong cách phóng đại nhất. Đây là một công cụ miễn phí cho phép bạn chỉnh sửa ảnh của mình bằng các thủ thuật khác nhau và thay đổi ảnh của bạn. Công cụ cung cấp các thiết bị khác nhau cho mục đích; chẳng hạn như bạn có thể sử dụng mặt nạ, ảnh ghép, khung, cạnh cũng như bạn sử dụng nhãn dán và điều chỉnh màu sắc một cách khéo léo. Với rất nhiều tính năng nổi bật, ứng dụng sẽ khiến bạn phải kinh ngạc.

Nếu bạn là người dùng Android thì hãy thử Picsart Apk

PicsArt dành cho PC

Tính năng của PicsArt dành cho PC

Sử dụng Hình dán

PicsArt cung cấp rất nhiều nhãn dán mà bạn có thể sử dụng theo các phong cách khác nhau như thêm chúng vào ảnh của bạn hoặc sử dụng chúng để phối lại với các hình ảnh khác. Lưu những nhãn dán này và chia sẻ chúng với những người khác một cách dễ dàng.

Nhà sản xuất cắt dán

Ứng dụng cung cấp rất nhiều bàn chải tùy chỉnh, mặt nạ và các công cụ khác như vậy. Bạn có thể sử dụng chúng và tạo vẻ nghệ thuật cho ảnh của mình. Ngoài ra, máy ảnh của nó cho phép bạn chụp ảnh với các hiệu ứng động.

Chỉnh sửa hình ảnh

Ứng dụng cung cấp cho bạn cơ hội để phối lại ảnh của chính bạn thành một hình ảnh khác có thể được sử dụng để chỉnh sửa miễn phí. Bạn có thể chỉnh sửa nó bằng cách chạm vào của riêng bạn và chia sẻ nó với tất cả các địa chỉ liên hệ của bạn một cách tự tin.

Trò chuyện phối lại

Tải xuống PicsArt PC cung cấp một công cụ mới Remix Chat giúp bạn phối lại ảnh với bạn bè của bạn. Công cụ này cho phép bạn sử dụng trực tiếp hoặc thậm chí trong một nhóm.

picsart-pc-windows

Cuộc thi sáng tạo

Ứng dụng nâng cao kỹ năng của người dùng bằng cách sắp xếp các cuộc thi sáng tạo giữa họ. Hàng nghìn người dùng tải ảnh lên để thể hiện tài năng cắt dán cũng như chỉnh sửa.

Nội dung miễn phí

Trình tạo ảnh ghép của ứng dụng cung cấp rất nhiều mẫu miễn phí hàng ngày. Và một số lượng lớn hình ảnh mới được PicsArt trình bày để sử dụng làm nền. Ứng dụng này cũng cho phép bạn tạo một kiểu cắt dán khác nhau.

Sử dụng bộ lọc

Ứng dụng được làm phong phú với nhiều bộ lọc tuyệt vời. Những bộ lọc này giúp bạn tạo phong cách tuyệt vời cho ảnh của mình vì một số bộ lọc có thể được tinh chỉnh.

Chia sẻ trên tất cả các Mạng

Những bức ảnh bạn đã chỉnh sửa trên PicsArt có thể được chia sẻ trên bất kỳ mạng xã hội nào.

PicsArt vàng

PicsArt vàng là một tính năng độc quyền. Bạn phải trả tiền cho nó. Công cụ đặc biệt này cung cấp cho bạn rất nhiều công cụ như nhãn dán, khung, phông chữ, mặt nạ, v.v. Bạn có thể sử dụng chúng để chỉnh sửa và phối lại ảnh của mình.

Tương thích với Windows

Với khả năng tương thích khác nhau với tất cả các loại thiết bị, ứng dụng có khả năng tương thích đặc biệt với tất cả các loại Windows ———-Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7và Windows XP chủ yếu là hệ điều hành để chạy ứng dụng rất mượt mà và đáng tin cậy. Ngoài ra, nó yêu cầu một Thiết lập 32 bit và 64 bit.

picsart-pc-download

Những đặc điểm chính

  • Công cụ chỉnh sửa tốt nhất
  • Công cụ miễn phí
  • Trình tạo ảnh ghép với máy ảnh
  • Sử dụng nhãn dán
  • Chia sẻ trên tất cả các mạng
  • Sử dụng bộ lọc
  • Giao mẫu miễn phí
  • Phối lại trò chuyện với bạn bè của bạn
  • Cuộc thi sáng tạoSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *