Tải xuống Adobe After Effects cho PC (2021) Windows (7/10/8), 32/64-bit


Adobe After Effects cho PC Windows CS6 là một ứng dụng thuyết phục và tuyệt vời được phát hành bởi Adobe Systems Incorporated, được sử dụng để tạo các hiệu ứng hậu cảnh điện ảnh và thiết kế đồ họa. Là một phần của Creative Cloud, ứng dụng cho phép dễ dàng truy cập vào nội dung sáng tạo cũng như chia sẻ chúng giữa các ứng dụng, PC và thiết bị di động. Nâng cao khả năng sáng tạo thông qua việc cung cấp một Công cụ 3D để nhắn tin cũng như định hình đùn, tùy chọn làm lông mặt nạ, hoạt ảnh vẽ đường thẳng sau hiệu ứng, hoạt ảnh bảng trắng sau hiệu ứng và trình theo dõi camera 3D nhanh.

Tải xuống Adobe After Effects

Adobe After Effects cho các tính năng PC

Làm lẹ

Tăng khả năng sáng tạo của bạn trong khi sử dụng Global Performance Cache, lưu các bản xem trước để làm việc nhanh chóng mà không cần chờ cập nhật khung hình. Làm cho phần cứng của máy tính hoạt động hiệu quả hơn cho các hiệu ứng hình ảnh và thiết kế đồ họa.

Mặt nạ lông vũ không giới hạn

Tạo ra sự thay đổi linh hoạt thông qua việc sử dụng các giá trị lông vũ không giới hạn, giảm tay cầm và định hình lông vũ. Các trình theo dõi này được sử dụng cho các vùng khác nhau của khuôn mặt như chỉnh màu hoặc làm mờ, kích thước rãnh và các điểm để thay đổi những thứ như màu mắt.

Sử dụng máy ảnh 3D

Tạo tiêu đề hoạt hình, nhận dạng, cũng như phần ba cấp dưới thông qua các công cụ trực quan hóa 2D và 3D. Thực hiện một bước từ việc cào các cài đặt trước hoạt hình trong ứng dụng. Bạn cũng có thể sử dụng trình theo dõi camera 3D để kiểm soát trường, bóng và phản chiếu trong khi đặt các yếu tố 3D trên cảnh phim 2D.

Adobe After Effects cho PC

Chỉnh sửa văn bản

Làm cho bản thân trở nên hấp dẫn hơn trong sáng tạo của bạn thông qua những thứ chuyển động, sử dụng biểu tượng để tạo hình phim hoạt hình, với sự trợ giúp của khung hình chính. Chỉnh sửa, thêm chiều sâu, tạo hoạt ảnh cho văn bản thông qua việc chuyển đổi nó sang các công cụ chỉnh sửa, cũng như chuyển văn bản động dưới dạng tệp SWF dựa trên vectơ. Sử dụng nghệ thuật vector Illustrator cho các lớp định hình để tạo hoạt ảnh cho chúng trong 2D và trong 3D đùn.

Hiệu ứng tích hợp

Chương trình cung cấp 90 bản cập nhật mới cũng như phạm vi tuyệt vời cho các hiệu ứng tích hợp bao gồm các chế độ màu 16-bit và 32-bit đầy đủ. Bạn có thể chọn từ After Effect để khám phá tiềm năng về hiệu ứng hình ảnh để chỉnh sửa màu sắc, làm mờ hoặc tạo hình dạng, làm biến dạng cảnh quay để vuốt hình ảnh lên hình dạng 3D và rất nhiều niềm vui sáng tạo.

Quản lý âm thanh

Ứng dụng cho phép bạn quản lý quá trình âm thanh và mức âm thanh dành riêng cho mọi lớp. Chỉnh sửa âm thanh của bạn sử dụng phần mềm Adobe Audition mới nhất.

Sửa chữa màn trập

Rolling Shutter Repair là tính năng sửa chữa tất cả tác phẩm nghệ thuật của màn trập lăn như các cạnh, lệch, doos, lung lay, và nhiều thứ tương tự.

Tích hợp với các ứng dụng Adobe khác

Chương trình được tích hợp đầy đủ với các ứng dụng Adobe khác cho phép bạn làm việc với đồng nghiệp bằng bất kỳ ứng dụng nào khác. Sử dụng Adobe Dynamic Link để theo dõi các bản đã tạo của bạn trong Premiere Pro CC. để có sự sáng tạo tốt nhất, hãy nhập vật liệu từ Photoshop CC, Character Animator CC, Adobe XD CC và Animate CC.

Tải xuống miễn phí Adobe After Effects

Những đặc điểm chính

  • Tạo hiệu ứng điện ảnh và thiết kế đồ họa
  • Một phần của Creative Cloud
  • Cung cấp công cụ 3D để nhắn tin
  • Làm lẹ
  • Mặt nạ lông vũ không giới hạn
  • Sử dụng máy ảnh 3D
  • Hiệu ứng tích hợp
  • Quản lý âm thanh
  • Sửa chữa màn trập
  • Tích hợp với các ứng dụng Adobe khácSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *