Corsair Utility Engine – Tải xuống iCUE (Mới nhất năm 2021) dành cho Windows 10, 8, 7


Corsair từng có danh tiếng chỉ tạo mô-đun RAM. Nhưng trong những năm gần đây, họ đã mở rộng sang thị trường thiết bị ngoại vi chơi game. Giờ đây, họ là một trong những người đi đầu trong việc lắp đặt hệ thống chiếu sáng RBG trong tất cả các loại thiết bị điện tử.

Các thiết bị ngoại vi của Corsair có tiếng là cho phép bạn tùy chỉnh hầu như tất cả các khía cạnh về sự xuất hiện và chức năng của chúng. Nó cung cấp cho bạn một ứng dụng hoàn chỉnh cho phép bạn quản lý mọi thiết bị bạn có.

Công cụ quản lý dễ sử dụng

Kể từ khi thương hiệu Corsair Gaming ra mắt, nó đã trở nên nổi tiếng. Nó có thể được sử dụng để quảng cáo một số loại thiết bị khác nhau, chẳng hạn như bàn phím, chuột, bàn di chuột và tai nghe. Mỗi một trong những thiết bị này được thiết kế đặc biệt cho các game thủ.

Với tất cả các thiết bị ngoại vi này để tổ chức, Corsair Utility Engine – iCUE cho phép bạn quản lý chúng ở một vị trí bằng cách tạo hồ sơ cho chúng. Bằng cách đó, một giá trị đặt trước riêng biệt sẽ được thiết lập cho mỗi thiết bị ngoại vi. Sau đó, thay vì phải thay đổi cài đặt của thiết bị, bạn có thể nhanh chóng chọn cài đặt trước của thiết bị đó.

Tùy chọn cấu hình hữu ích

Tiện ích này cung cấp rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh nâng cao. Ví dụ: khi bạn đang định cấu hình macro của mình, tiện ích sẽ ghi lại những thứ như nhấp chuột, các phím được nhấn, cuộn, di chuyển chuột và độ trễ.

Với iCUE, hầu như bất kỳ loại hiệu ứng ánh sáng nào cũng có thể được tạo ra. Đây là một lý do lớn mà mọi người chọn thiết bị này để sử dụng. Để đơn giản hóa mọi thứ, bạn nên tắt chế độ nâng cao. Có nhiều hiệu ứng phổ biến để lựa chọn trong đó có ít lựa chọn tùy chỉnh hơn.

Một số phạm vi DPI có thể được thiết lập cho chuột của bạn. Đối với tai nghe Corsair của bạn, ứng dụng cung cấp cho bạn khả năng tạo bộ cân bằng cài đặt trước cho nó. Bạn cũng có thể quản lý chúng bằng ứng dụng.

Cá nhân hóa và kiểm soát hoàn toàn đối với các thiết bị ngoại vi mang thương hiệu Corsair của bạn

Corsair Utility Engine – iCUE là một trong những ứng dụng quản lý thiết bị ngoại vi tốt nhất hiện có. Ngay cả những người mới làm quen cũng sẽ dễ dàng truy cập và sử dụng nó.

Tiện ích cung cấp cho bạn rất nhiều lựa chọn tùy chỉnh cho thiết bị của bạn, chẳng hạn như kiểm soát giao diện và hành vi của nó. Và nếu bạn muốn tìm đường mà không cần nỗ lực nhiều, thì bạn sẽ thích tính năng GUI của nó.Source link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *