aTube Catcher 3.8.9961 Tải xuống cho PC Windows (7/10/8), 32/64-bit


aTube Catcher là một cách đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng để tải xuống video từ bất kỳ ứng dụng chia sẻ video hoặc nền tảng phát trực tuyến xã hội nào trực tuyến cũng như lưu chúng trên đĩa cứng của bạn để xem sau. Ứng dụng là một độc quyền trình tăng tốc tải xuống có tích hợp đầy đủ với YouTube, Dailymotion, Facebook, Vimeo, cũng như flash trình tải xuống video. Phần mềm cho phép bạn phát, chỉnh sửa, sắp xếp và chuyển đổi định dạng, phát lại tất cả các định dạng âm thanh phổ biến cũng như ghi đĩa CD, phim, podcast và nhiều hơn nữa.

atube-catcher-download

aTube Catcher cho các tính năng PC

Giao diện trực quan

Giao diện với các nút nhỏ trên thanh công cụ tạo cảm giác hơi khó hiểu, nhưng bạn có thể truy cập chúng một cách dễ dàng. Khả năng sử dụng của ứng dụng rất đơn giản, chỉ cần sao chép liên kết video và dán vào hộp thoại. Tương tự, hãy chèn URL của bất kỳ video nào; chọn định dạng, nhấn vào nút tải xuống. Hơn nữa, chuyển đổi video sang bất kỳ định dạng nào khác là rất dễ dàng. Nhấp vào nút tải xuống và tải xuống toàn bộ album hoặc danh sách phát ngay lập tức.

Phần mềm độc hại miễn phí

Một chương trình an toàn và bảo mật 100% cứu hệ thống của bạn khỏi bất kỳ phần mềm gián điệp nào, vi rút, cũng như bất kỳ loại phần mềm độc hại nào.

Hỗ trợ nhiều định dạng

Bạn có thể tải xuống video ở nhiều định dạng khác nhau như MP4, WEBM, MP3, WAV, WMA, WMV, AVI, XVID, FLAC, PSP, MP2, MPG, MOV, 3GP, 3G2, và tất nhiên, MKV .. Chuyển bất kỳ tệp đã tải xuống ở một định dạng khác.

atube-catcher-free

Trình ghi màn hình & An toàn

Tính năng ghi màn hình cho phép người dùng đạt được các chức năng không giới hạn, tích lũy dữ liệu UX cần thiết và ghi lại các luồng. Chương trình an toàn nhất và bảo mật mà không làm hỏng hệ điều hành của bạn mang lại cho tải xuống nhanh nhất và an toàn nhất.

Đa nền tảng

Ứng dụng hỗ trợ tất cả các loại thiết bị như Hệ điều hành Windows, PC, Máy tính xách tay và máy tính bảng. Trên thực tế, ứng dụng được thiết kế cho các hệ điều hành có Net 4.0 trở lên cũng như đáng tin cậy cho bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet. Tải xuống tệp mà không có bất kỳ vấn đề nào về bảo mật hoặc số lượng tệp.

Tương thích với Windows

Với khả năng tương thích khác nhau với tất cả các loại thiết bị, ứng dụng có khả năng tương thích đặc biệt với tất cả các loại Windows ———- Windows 10, Windows 8.1, Windows 7, chủ yếu là các hệ điều hành chạy ứng dụng rất mượt mà và đáng tin cậy. Ngoài ra, nó yêu cầu thiết lập 32 bit và 64 bit.

Truy cập miễn phí

ATube Catcher với giấy phép phần mềm miễn phí có sẵn cho hệ điều hành Windows 64-bit của máy tính xách tay và PC, được giới thiệu cho tất cả người dùng phần mềm dưới dạng bản dùng thử miễn phí trong một thời gian cụ thể, tải xuống miễn phí với các hạn chế tiềm ẩn. Nó thuộc về danh mục trình quản lý tải xuống.

atube-catcher-pc

Ghi dữ liệu

Một ổ ghi tích hợp giúp bạn ghi đĩa CD âm thanh, dữ liệu CD / DVD / BD, cũng như xóa các đĩa ghi lại. Ngoài ra, rất nhiều tính năng để chỉnh sửa bản nhạc, thông tin album, ảnh bìa album và tự động gắn thẻ, chuyển đổi định dạng, và nhiều hơn nữa.

Những đặc điểm chính

  • Nền tảng tốt nhất để tải xuống video và âm thanh
  • Sử dụng nhiều định dạng
  • Giao diện trực quan
  • Phần mềm độc hại miễn phí
  • Hỗ trợ nhiều định dạng
  • Trình ghi màn hình & An toàn
  • Đa nền tảng
  • Truy cập miễn phí
  • Ghi dữ liệuSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *