Tải xuống RetroArch Portable (32-bit) (Mới nhất năm 2021) cho Windows 10, 8, 7


RetroArch Portable là một giao diện người dùng cho trình giả lập, công cụ trò chơi và trình phát đa phương tiện. Nó cho phép bạn chạy các trò chơi cổ điển trên nhiều loại máy tính và bảng điều khiển thông qua giao diện đồ họa mượt mà của nó. Cài đặt cũng được thống nhất để cấu hình được thực hiện một lần và mãi mãi. RetroArch Portable có các tính năng nâng cao như đổ bóng, phát qua mạng, tua lại, thời gian phản hồi của khung hình tiếp theo và hơn thế nữa!

Tính năng và Điểm nổi bật

Giao diện được đánh bóng
Duyệt qua bộ sưu tập trò chơi của bạn thông qua menu định hướng hộp giải mã đẹp mắt. Sau khi quét bộ sưu tập của bạn, Trò chơi sẽ được hệ thống sắp xếp. Menu hỗ trợ hình thu nhỏ và có nhiều hình nền động khác nhau.

Đa nền tảng
Nó có thể chạy trên các nền tảng thông thường như Windows, macOS và Linux. Nó cũng chạy trên Apple và Android cho máy tính bảng và điện thoại, cũng như trên các bảng điều khiển trò chơi như PS3, PSP, PS Vita, Wii, Wii U và hơn thế nữa!

Thời gian phản hồi của khung tiếp theo – kết quả độ trễ hoàn hảo
Các giả lập có khả năng đáp ứng thời gian cho khung hình tiếp theo. Điều này có nghĩa là gần như không có sự khác biệt nào có thể nhận thấy được về độ trễ đầu vào từ phần cứng thực, FPGA / bản sao hoặc phần cứng gốc. Trên hết, có nhiều cài đặt khác nhau mà bạn có thể định cấu hình để tối ưu hóa kết quả hơn nữa.

Có thể cấu hình cao
Giao diện cài đặt nâng cao này cho phép bạn tinh chỉnh mọi tùy chọn có thể về cách trò chơi được chạy và hiển thị. Mọi tập hợp đều có một mặc định hợp lý để bạn có thể thiết lập và chạy ngay lập tức.

Cấu hình tự động Joypad
Các bàn di chuột thông thường được tự động định cấu hình khi được cắm vào, giống như một bảng điều khiển trò chơi thực sự. Công cụ lý tưởng cho nhiều người chơi trò chơi khi một người bạn mang đến bàn di chuột của riêng họ. Bạn cũng có thể định cấu hình bàn di chuột theo cách thủ công để gán các hành động đặc biệt cho các tổ hợp nút.

Shader
Shader là các bộ lọc đồ họa hiệu quả có thể cải thiện đáng kể việc hiển thị các trò chơi cũ. Chúng cũng có thể được sử dụng để tái tạo giao diện của màn hình CRT cũ. Bạn thậm chí có thể xếp chồng chúng để tạo hiệu ứng cho riêng mình. Khả năng là vô tận.

Thành tựu
Mở khóa các thành tựu trong tác phẩm cổ điển yêu thích của bạn Trò chơi! Nó tích hợp với dịch vụ RetroAchievements để mở khóa các danh hiệu và huy hiệu giống như bảng điều khiển web hiện đại.

Netplay
Tổ chức hoặc tham gia một phiên chơi trò chơi trên mạng. Khám phá lại niềm vui của các trò chơi nhiều người chơi bằng cách sử dụng phòng chờ netplay tích hợp Retro Arch Portable. Bạn cũng có thể sử dụng chế độ khán giả để xem những người khác chơi.

Ghi âm & Truyền trực tuyến
Chương trình có thể ghi phiên chơi trò chơi của bạn vào một tệp video. Cơ chế tương tự cũng cho phép bạn phát trực tiếp trò chơi của mình lên các nền tảng như Twitch.tv hoặc Youtube.

Mở rộng thư viện ứng dụng
Các chương trình mới liên tục được thêm vào thư viện ứng dụng của Retro Arch. Và với Trình cập nhật cốt lõi tích hợp của Retro Arch, bạn có thể tải xuống các chương trình mới ngay khi chúng có sẵn!Source link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *