AquaSnap Download (Mới nhất năm 2021) dành cho Windows 10, 8, 7


AquaSnap là phần mềm cải tiến đáng kể cách bạn có thể sắp xếp các cửa sổ trên màn hình của bạn. Nó cung cấp cho bạn khả năng chụp các cửa sổ vào các cạnh hoặc các góc của màn hình chỉ bằng cách kéo và thả chúng vào nơi bạn muốn. Aqua Snap là một sự thay thế tuyệt vời cho các tính năng Aero Snap và Aero Shake của Windows 7 và tương thích với mọi phiên bản Windows và tiêu tốn rất ít bộ nhớ và CPU.

Tính năng và Điểm nổi bật

Docking cửa sổ
Kéo và thả các cửa sổ của bạn sang hai bên hoặc các góc của màn hình và chúng sẽ tự động được thay đổi kích thước để vừa với một nửa hoặc một phần tư màn hình. Tính năng này cũng giống như chức năng Aero Snap tích hợp của Windows 10, nhưng có nhiều khả năng hơn! Điều này đặc biệt hữu ích trên màn hình 4K hoặc nhiều màn hình.

Ốp cửa sổ
Khi hai cửa sổ nằm cạnh nhau, thay đổi kích thước một trong hai cửa sổ trong khi nhấn [Ctrl] cũng sẽ thay đổi kích thước cái khác. Đó là một cách dễ dàng và mạnh mẽ để sửa đổi bố cục của một số cửa sổ lát gạch.

Chụp cửa sổ
Đừng lãng phí không gian máy tính để bàn của bạn; pixel rất quý giá! Nó cho phép bạn dễ dàng căn chỉnh các cửa sổ của mình bằng cách làm cho chúng hoạt động như nam châm. Tính năng đơn giản này là nền tảng của AquaSnap và đã được thiết kế cẩn thận để hỗ trợ bạn mà không làm cản trở bạn.

Cửa sổ kéo dài
Một cú nhấp chuột để chinh phục không gian trống này trên màn hình của bạn! Đây là một cách mạnh mẽ khác để nhanh chóng phân chia không gian màn hình của bạn giữa nhiều cửa sổ. Bấm đúp vào cạnh cửa sổ để phóng to nó theo một hướng. Thực hiện cùng một hành động trong khi nhấn [Shift] để tối đa hóa nó theo chiều dọc hoặc chiều ngang.

Di chuyển các cửa sổ lại với nhau
Dễ dàng quản lý các cửa sổ nổi nhỏ này! Các ứng dụng chuyên nghiệp với giao diện người dùng phức tạp thường phân tán các cửa sổ hộp công cụ nhỏ trên màn hình của bạn. Giữ chúng được nhóm và di chuyển tất cả chúng cùng một lúc. Di chuyển một cửa sổ trong khi nhấn [Ctrl] và toàn bộ nhóm các cửa sổ liền kề sẽ theo sau.

Đặt cửa sổ luôn ở trên cùng
Cần để mắt đến một cửa sổ nhỏ? Đây là cách tốt nhất để cửa sổ này luôn hiển thị trong khi làm việc trên ứng dụng toàn màn hình. Lắc cửa sổ để làm cho cửa sổ trong suốt và luôn ở trên cùng. Lắc nó một lần nữa để khôi phục nó về trạng thái bình thường.

Phím tắt chuột
Thêm các chức năng mới vào cửa sổ của bạn! Thêm các chức năng phụ vào mọi phần tử có thể nhấp của khung cửa sổ và truy cập tất cả các tính năng của AquaSnap chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản. Các phím tắt chuột này cũng hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Với 15 khu vực có thể nhấp khác nhau, tối đa 5 nút chuột được nhận dạng, cộng với các phím bổ trợ, khả năng là vô tận!

Các phím tắt bàn phím
Năng suất hơn nữa với các phím tắt! Tất cả các tính năng của Aqua Snap đều có thể truy cập thông qua các phím tắt dễ nhớ và có thể tùy chỉnh.

Bằng ngôn ngữ của bạn
Nó đã được dịch sang nhiều thứ tiếng! Trong phiên bản mới nhất, nó hỗ trợ tiếng Anh, tiếng Bồ Đào Nha Brazil, tiếng Trung giản thể, tiếng Trung phồn thể, tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hy Lạp, tiếng Hungary, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Ba Lan, tiếng Romania, tiếng Nga, tiếng Slovenia, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thụy Điển, Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ và tiếng Ukraina!

Nhỏ và sạch sẽ
MỘT công cụ cải tiến máy tính để bàn sẽ hỗ trợ bạn mà không làm chậm máy tính của bạn. Đó là lý do tại sao chương trình được bao gồm 100% từ mã gốc được tối ưu hóa cao, không ảnh hưởng đến tính ổn định và hiệu suất. Nó sử dụng rất ít bộ nhớ và gần như không có CPU. Aqua Snap sạch sẽ, dễ cài đặt và dễ gỡ cài đặt.

Ghi chú: Phiên bản dùng thử 60 ngày. Chức năng hạn chế trong phiên bản demo.

Cũng có sẵn: Tải xuống AquaSnap PortableSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *