UC Browser 7.0.185.1002 Tải xuống cho Windows (7/10/8), 32/64-bit


UC Browser dành cho PC Tải xuống là một phiên bản tuyệt vời của Trình duyệt dành cho máy tính để bàn các thiết bị. Nó hoạt động giống như Google Chrome và người dùng có thể mang lại kết quả phi thường ngay cả khi kết nối mạng yếu hoặc với hệ điều hành được cung cấp năng lượng thấp. Ứng dụng miễn phí này rất dễ sử dụng vì tất cả các tùy chọn đều tồn tại trên màn hình và giúp bạn không phải vuốt từ tùy chọn này sang tùy chọn khác.

UC Browser PC

UC Browser dành cho PC Đặc trưng

Tải xuống đơn giản và nhanh chóng

Với tốc độ cao và khả năng tương thích tốt nhất với các trang web hiện đại. Điều này cho phép bạn tải xuống bất kỳ nội dung nào được yêu cầu một cách đơn giản và nhanh chóng. Quá trình tải xuống sẽ được bắt đầu tự động khi bạn bắt đầu tải xuống.

Tránh Máy tính để bàn Trình duyệt Quảng cáo

Trình chặn quảng cáo mạnh mẽ và được xây dựng tốt sẽ giữ lại bất kỳ loại quảng cáo khó chịu nào mà các trình duyệt khác không thể ngừng hoạt động. Tận hưởng một giao diện rộng và rõ ràng mà không có quảng cáo.

UC Browser cho PC

Giải pháp thay thế tốt nhất cho Google Chrome

Trình duyệt UC cho máy tính có hầu hết các tùy chọn tương tự như Google Chrome. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng hiểu giao diện và sử dụng nó. Bạn cũng sẽ tìm thấy biểu tượng nhà và ba đường màu xám hiển thị menu tùy chọn giống như Google Chrome.

Duyệt nhanh

Tải các trang web trong vòng vài giây và lướt web nhanh chóng ngay cả khi kết nối Internet yếu. Ngoài ra, bạn có thể mở nhiều tab khác nhau cùng một lúc chỉ với một cú nhấp chuột mà không làm chậm tốc độ hệ điều hành của bạn.

Hai chủ đề mặc định

Hai chủ đề mặc định của nó làm cho trang chủ có hình vuông giống như cửa sổ 10 và các biểu tượng tròn. Nó có các tiện ích mở rộng của Google Chrome và hai trong số chúng đặc biệt dựa trên máy tính xách tay. UC Browser tải xuống rất nhanh và tải trang trong giây lát. Nó cũng đặt một biểu tượng Facebook trên màn hình nền. Nếu bạn muốn có nhiều chức năng hơn và khả năng tương thích thì nó có thể là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Miễn phí

UC Browser với giấy phép phần mềm miễn phí có sẵn cho Windows 32-bit cũng như hệ điều hành 64-bit của máy tính xách tay và PC không giới hạn và được cung cấp cho tất cả người dùng phần mềm dưới dạng tải xuống miễn phí. Nó thuộc về danh mục Trình duyệt và Plugin.

UC-Browser-Tải xuống

Tương thích với Windows

Tải xuống miễn phí trình duyệt UC Browser Với khả năng tương thích khác nhau với tất cả các loại thiết bị, ứng dụng có khả năng tương thích đặc biệt với tất cả các loại Windows ———-Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7và Windows XP chủ yếu là hệ điều hành để chạy ứng dụng rất mượt mà và đáng tin cậy. Ngoài ra, nó yêu cầu thiết lập 32 bit và 64 bit.

Các tính năng chính UC Browser Windows

  • Giải pháp thay thế tốt nhất cho Google Chrome
  • Tải xuống nhanh chóng
  • Lướt nhanh
  • Hoạt động nhanh chóng ngay cả trong kết nối internet yếu hoặc với hệ điều hành chậm hơn
  • Sử dụng trình chặn quảng cáo
  • Đặt biểu tượng Facebook trên trang chủ
  • Sử dụng hai chủ đề mặc định

Nếu bạn là người dùng Android thì hãy thử các trình duyệt Android nàySource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *