Trình duyệt Baidu 43.23.1007.94 Tải xuống cho Windows (7/10/8), 32/64-bit


Trình duyệt Baidu dành cho PC là giải pháp thay thế tốt nhất cho tất cả các trình duyệt web nổi tiếng. Nó dựa trên crom có ​​sự tương đồng với Google Chrome. Với sự bổ sung tuyệt vời của các phụ kiện ấn tượng giúp cho việc lướt web trực tuyến của bạn trở nên đáng tin cậy và sảng khoái hơn. Một trình duyệt nhẹ, nhanh, được tùy chỉnh đầy đủ có ứng dụng khách torrent riêng. Bạn có thể tải xuống và lưu nội dung của mình để xem sau. Một ứng dụng miễn phí với nhiều công cụ và trình phát video bật lên mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời.

Trình duyệt Baidu

Các tính năng của trình duyệt Baidu dành cho máy tính

Cải thiện chức năng

Trên thực tế, trình duyệt này rất giống với Google Chrome nhưng bạn sẽ tìm thấy một số công cụ và tính năng bổ sung. Thông qua nút thanh bên, bạn có thể sử dụng trình duyệt và có thể truy cập dấu trang, tải xuống và tiện ích Facebook. Zoom giúp bạn phóng to cũng như thu nhỏ các trang. Các cử chỉ chuột giúp bạn thay đổi, tiến, lùi, đóng cũng như mở tab. Sử dụng tính năng Tắt âm lượng trong tất cả các tab trong khi làm việc trong một số tab. Bạn cũng có thể chụp ảnh màn hình của toàn bộ màn hình và tích hợp các công cụ như chỉnh sửa hình ảnh, thêm văn bản, màu sắc và hơn thế nữa.

Giao diện đơn giản

Giao diện tương tự như Google Chrome có thiết kế nổi bật hơn. Nó có một màu xanh mà bạn có thể thay đổi theo sở thích của bạn. Giao diện hiển thị rõ ràng một số nút trên thanh địa chỉ.

Trình tải xuống phương tiện

Ứng dụng tích hợp với một Trình tải xuống phương tiện giúp bạn tải xuống video hoặc âm thanh ngay từ máy tính của mình và lưu lại để xem sau.

baidu-browser-download-torrent

Chẩn đoán một số lỗi thường gặp

Ứng dụng này cung cấp một bác sĩ trình duyệt để sửa các lỗi internet phổ biến rất nhanh. Nó tiết kiệm thời gian của bạn cho việc tìm kiếm các giải pháp.

Khôi phục các tab

Chỉ cần nhấp vào nút Tab đã đóng gần đây và khôi phục tất cả các tab mà bạn đã đóng do nhầm lẫn. Điều này sẽ giúp bạn không bị kích thích bởi các tab bị đóng không chủ ý.

Chụp ảnh màn hình

Ứng dụng cho phép bạn chụp ảnh với tối đa 1.000 từ thông qua nút chụp màn hình của ứng dụng và chia sẻ nó với bạn bè.

Trình duyệt Baidu dành cho PC

Các tính năng chính của trình duyệt Baidu

  • Sự thay thế tốt nhất của tất cả các trình duyệt web nổi tiếng
  • Làm việc rất nhanh
  • Sử dụng cử chỉ chuột
  • Giao diện đơn giản
  • Chụp ảnh màn hình của toàn bộ màn hình
  • Cung cấp trình tải xuống phương tiện
  • Sửa lỗi trực tuyến rất nhanh
  • Khôi phục các tab vô tình bị đóng

Nếu bạn là người dùng Android thì hãy thử các trình duyệt Android nàySource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *