Tải xuống Nero 9 9.4.12.3 miễn phí cho PC Windows (7/10/8), 32/64-bit


Nero 9 cho PC là một chương trình hoàn chỉnh dành cho chuyển đổi dữ liệu của bạn từ bộ nhớ cục bộ sang CD hoặc DVD. Không có bất kỳ sự tương tác nào của một số công cụ hoặc ứng dụng khác. Nero cung cấp một bộ ghi dữ liệu đầy đủ cho bạn một cách rất nhanh chóng và mượt mà. Thương hiệu kỹ thuật số tốt nhất thế giới với công nghệ tiên tiến có chức năng chuyển tất cả dữ liệu của bạn sang đĩa CD hoặc DVD. Bạn có thể tải xuống trình cài đặt Ngoại tuyến của Nero 7 cao cấp.

nero

Nero Đặc trưng

Một ứng dụng miễn phí

Ứng dụng cung cấp các dịch vụ không giới hạn mà không có bất kỳ khoản phí nào. Nó có được các nguồn tài chính của mình thông qua quảng cáo trong ứng dụng và chuyển doanh thu này cho các nhà phát triển của mình. Người dùng có thể đăng ký theo cách thủ công cũng như hủy đăng ký từ các nguồn RSS khác nhau được ứng dụng trình bày trong nguồn cấp tin giới thiệu.

Dễ dàng cài đặt

Bạn có thể cài đặt Nero 9 thông qua gói cài đặt được trình bày cho HĐH Windows, XP, 7, 8 và Windows 10 Pro. Tuy nhiên, bạn có thể cài đặt ứng dụng theo mặc định giúp bạn cài đặt các sản phẩm của bên thứ 3 khác nhau. Sau khi cài đặt, ứng dụng hoạt động rất nhanh và phát hiện ra một đầu ghi CD hoặc DVD hoàn toàn được đính kèm.

download-nero-free

Tương thích với Windows

Tải xuống miễn phí Nero Với khả năng tương thích khác nhau với tất cả các loại thiết bị, ứng dụng có khả năng tương thích đặc biệt với tất cả các loại Windows ———- Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7 và Windows XP chủ yếu là các hệ điều hành để chạy ứng dụng rất suôn sẻ và đáng tin cậy. Ngoài ra, nó yêu cầu thiết lập 32 bit và 64 bit.

Giao diện

Một giao diện đơn giản và phổ biến như các phiên bản khác của ứng dụng có hai phương pháp làm việc. Ghi dữ liệu và sao chép đĩa với năm tab cấu hình. Các tab này giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể thêm hoặc xóa nội dung mới thông qua các tab này.

Sử dụng các cài đặt sẵn được tạo sẵn

Bỏ qua tốc độ ghi mong muốn, ứng dụng cung cấp một bộ Cài đặt sẵn được tạo sẵn. Chế độ tối thiểu, an toàn, tự động và tối đa. Các cài đặt trước này cho phép bạn đạt được tốc độ cần thiết nhưng tùy theo khả năng ổ đĩa của bạn.

Miễn phí

Nero với giấy phép phần mềm miễn phí có sẵn cho Windows 32-bit cũng như hệ điều hành 64-bit của máy tính xách tay và PC mà không có giới hạn và được cung cấp cho tất cả người dùng phần mềm dưới dạng tải xuống miễn phí. Nó thuộc thể loại CD DVD và Blu-ray.

nero cho máy tính

Bảo vệ

Ứng dụng này cung cấp công nghệ Secure Disc 4.0 để mang lại cho bạn sự bảo mật vững chắc. Giữ cho bộ sưu tập dữ liệu đã đốt của bạn an toàn khỏi bị truy cập bất hợp pháp. Với sự trợ giúp của mã hóa 256-bit, chữ ký số và mật khẩu mạnh mẽ.

Những đặc điểm chính

  • Một chương trình nhanh chóng để truyền dữ liệu sang CD hoặc DVD
  • Một thương hiệu kỹ thuật số với công nghệ tiên tiến
  • Miễn phí
  • Giao diện đơn giản với hai phương pháp làm việc
  • Sử dụng Cài đặt sẵn được tạo sẵn để đạt được tốc độ yêu cầu
  • Bảo đảm an ninhSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *