KMPlayer 4.2.2.55 Tải xuống cho Windows (7/10/8), 32/64-bit


Trình phát KM cho PC là âm thanh linh hoạt và tốt nhất cũng như trình phát video. Trong đó có một số định dạng. Sự lựa chọn tốt nhất cho nội dung chất lượng cao của các tệp phương tiện. Phần mềm thích hợp cho hệ điều hành PC. Tải xuống bất kỳ video yêu thích nào của bạn trực tiếp từ các trang web. Như YouTube, Instagram và Chuyển động hàng ngày.

Trình phát KM

Trình phát KM cho các tính năng PC

KM Player Chơi với mọi định dạng

Phát âm thanh hoặc video với bất kỳ định dạng nào vì phần mềm có thể xử lý một số định dạng. Như VCD, DVD, MKV, Ogg Theora, OGM, 3GP, MPEG, WMV, Real Media, v.v.

Một loạt các phụ đề

Kiểm soát nhiều loại phụ đề trong khi hỗ trợ WID, 3P và Vương quốc Anh. Trong khi xử lý phụ đề, phần mềm cho phép bạn quay video và ảnh được tùy chỉnh hoàn toàn trong thời gian thực.

Miễn phí

KM Player với giấy phép phần mềm miễn phí có sẵn cho Windows 32-bit cũng như hệ điều hành 64-bit của máy tính xách tay và PC không giới hạn và được cung cấp cho tất cả người dùng phần mềm dưới dạng tải xuống miễn phí. Nó thuộc danh mục Phần mềm Video.

Tùy biến

Người dùng có thể cải thiện chức năng phát lại trong khi tùy chỉnh thông qua một loạt các giao diện, màu sắc và chủ đề. Tổ chức lặp lại AB tuyệt vời và điều khiển các phím từ xa còn lại của giao diện một cách dễ dàng.

Trình phát KM dành cho PC

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

KMP là phần mềm toàn cầu vì nó hỗ trợ gần 24 ngôn ngữ trên thế giới.

Sử dụng bộ lọc bên trong và bên ngoài

Bao gồm các bộ lọc bên trong và bên ngoài, phần mềm cung cấp cho bạn một kết nối rõ ràng với các bộ tách hoặc bộ giải mã khác. Các bộ lọc bên ngoài như Winamp, đầu vào & plugin DSP. Ngoài ra, các bộ lọc bên trong giúp bạn kết nối các mục yêu thích của phương tiện và lưu phương tiện khỏi bị lộn xộn.

Các tùy chọn để kiểm soát việc phát lại

Trình phát đa phương tiện cung cấp một số tùy chọn rất hữu ích để điều khiển phát lại video hoặc nhạc. Một loạt các tùy chọn giúp bạn thay đổi kích thước. Các định dạng và tính năng của cấu hình độc lập cho codec với các bảng điều khiển riêng biệt.

Tương thích với Windows

Tải xuống miễn phí KM Player Với khả năng tương thích khác nhau với tất cả các loại thiết bị, ứng dụng có khả năng tương thích đặc biệt với tất cả các loại Windows ———- Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7 và Windows XP chủ yếu là các hệ điều hành để chạy ứng dụng rất trơn tru và đáng tin cậy. Ngoài ra, nó yêu cầu thiết lập 32 bit và 64 bit.

kmplayer-setup

Vui vẻ tuyệt vời

Phần mềm phát lại phương tiện chất lượng cao. Điều này mang lại nhiều niềm vui cho người dùng với một bộ sưu tập lớn các video hoặc âm thanh.

Những đặc điểm chính

  • trình phát âm thanh và video đa năng
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ
  • Chơi với mọi định dạng
  • Giao diện hoàn toàn tùy chỉnh
  • Sử dụng bộ lọc bên trong và bên ngoài
  • Nhiều loại phụ đề
  • Một số tùy chọn để kiểm soát phát lại

Đối với người dùng Android, hãy thử nóSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *