Tải xuống UltraSurf 21.32 cho Windows (7/10/8), 32/64-bit


UltraSurf miễn phí VPN cho PC là một trợ giúp đa nền tảng. Người dùng của nó vượt qua ranh giới kiểm duyệt do bất kỳ quốc gia hoặc trang web nào tùy ý áp đặt. Bạn có thể an toàn trên Wi-Fi công cộng, ngụy trang địa chỉ IPvà cũng mã hóa trò chuyện trực tuyến. Về cơ bản, phần mềm dành cho người dùng Trung Quốc để vượt qua ranh giới của Vạn Lý Trường Thành. Hiện trở thành phần mềm yêu thích nhất của người dùng internet.

siêu lướt sóng

UltraSurf cho các tính năng PC

Trình duyệt ẩn danh

Phần mềm cho phép người dùng duyệt trực tuyến ẩn danh. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng thực hiện tất cả các hoạt động trực tuyến của mình mà không cần hiển thị thông tin cá nhân của bạn.

Bảo vệ

Phần mềm an toàn và bảo mật 100% cho người dùng bằng cách mã hóa đầu cuối và bảo vệ người dùng của mình khỏi bất kỳ bên thứ ba nào.

Sử dụng làm mặt nạ

Sử dụng phần mềm miễn phí mà không cần lo lắng về cài đặt. Trong khi sử dụng phần mềm, bạn cảm thấy phải đeo mặt nạ. Thích trang web, bạn lướt không thấy địa chỉ IP của bạn. Phần mềm hiển thị các máy chủ của riêng nó để bỏ chặn trang web.

ultrasurf-for-pc

Dễ sử dụng và miễn phí

Một chương trình đơn giản và dễ sử dụng không cần cài đặt. Chỉ cần mở ứng dụng và bắt đầu lướt web trực tuyến. UltraSurf với giấy phép phần mềm miễn phí có sẵn cho Windows 32-bit cũng như hệ điều hành 64-bit của máy tính xách tay và PC không giới hạn và được cung cấp cho tất cả người dùng phần mềm dưới dạng tải xuống miễn phí. Nó thuộc về danh mục Tường lửa và Bảo mật.

Hỗ trợ quyền riêng tư

Bỏ qua mọi hạn chế trực tuyến trong khi bảo vệ sự riêng tư của bạn. Công cụ minh bạch này cho phép bạn duyệt ẩn danh và không bị kiểm duyệt bất kỳ nội dung nào bạn yêu cầu trong vòng vài giây.

Tương thích với Windows

Tải xuống UltraSurf Với khả năng tương thích khác nhau với tất cả các loại thiết bị, ứng dụng có khả năng tương thích đặc biệt với tất cả các loại Windows ———- Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7 và Windows XP chủ yếu là các hệ điều hành để chạy ứng dụng rất mượt mà và đáng tin cậy . Ngoài ra, nó yêu cầu thiết lập 32 bit và 64 bit.

Mã hóa dữ liệu của bạn

Công cụ này cung cấp cho bạn cơ hội mã hóa dữ liệu và cookie của bạn từ trang web. Cũng như tiết kiệm cho bạn bị theo dõi từ các trình theo dõi.

tải xuống ultrasurf

Những đặc điểm chính

  • Vượt qua mọi ranh giới kiểm duyệt
  • Mang đến cho bạn sự an toàn khi sử dụng Wi-Fi công cộng
  • Duyệt trực tuyến ẩn danh
  • 100% an toàn và bảo mật
  • Ngụy trang địa chỉ IP và thông tin cá nhân của bạn
  • Dễ sử dụng
  • Không cần cài đặt
  • Bảo vệ sự riêng tư của bạn
  • Mã hóa dữ liệu trực tuyến của bạn

Nếu bạn là người dùng Android thì hãy thử Apk Vpn miễn phí nàySource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *