Tải xuống Microsoft Office cho PC (2020) Windows (7/10/8), 32/64-bit


Tải xuống miễn phí MS Office 2016 là hình dạng tinh tế của Office 365 Pro Plus. với một số tính năng đặc biệt. Điều nào sẽ làm tăng năng suất của hệ điều hành của bạn? Trên thực tế, một bộ đầy đủ được giới thiệu bởi Giant tech dành cho windows và Mac OS. Vì vậy, bạn sẽ thấy nó là một phiên bản cập nhật của Word, Excel và PowerPoint. Phiên bản cũ là Microsoft Office 2013

Microsoft Office 2016

Microsoft Office Tính năng tải xuống miễn phí

Giao diện tùy chỉnh

Văn phòng cung cấp nhiều tính năng khác nhau và hấp dẫn. Cảm giác như một cái gì đó mới. Giao diện với một ngăn tác vụ mới. Cũng như giúp bạn định vị, thay đổi kích thước và xoay đồ họa rất dễ dàng. Nhiều chủ đề và phong cách cho phép. Vì vậy, bạn làm việc một cách khéo léo hơn.

Thủ tục độc quyền

Trong Office 365, người dùng phải mua đăng ký hàng tháng. Vì vậy, bây giờ bạn có thể nhận được tất cả các dịch vụ trong một quy trình.

Chia sẻ dễ dàng

Chia sẻ tài liệu của bạn và làm việc cùng nhau rất đơn giản. Bạn có thể cải thiện và làm cho tài liệu của mình năng động hơn với sự trợ giúp của phiên bản lịch sử mới. Do đó, Phân tích, xem xét và chỉnh sửa tài liệu của bạn thông qua bất kỳ thiết bị nào của bạn. Như PC, Mac, Window và điện thoại di động

Miễn phí

MS Office 2016 với giấy phép phần mềm miễn phí có sẵn cho Windows 32-bit cũng như hệ điều hành 64-bit của máy tính xách tay và PC không giới hạn và được cung cấp cho tất cả người dùng phần mềm dưới dạng tải xuống miễn phí. Nó thuộc danh mục Công cụ Văn phòng và Công việc.

Office-2016-pc-download

Cải tiến trong PowerPoint

Office 2020 cung cấp một số tính năng tuyệt vời cho PowerPoint. Chuyển đổi biến đổi và Thu phóng. Mô hình 3D, SVG, cũng như các biểu tượng hiện đang có phong cách rất cải tiến.

Bổ sung các công cụ

Microsoft Office cho PC với một số công cụ đặc biệt. Cũng như Khoảng cách Văn bản, Màu Trang và Âm tiết. Cho phép bạn quản lý hệ điều hành của mình một cách đáng tin cậy. mang đến một phong cách cải tiến cho tài liệu của bạn. Giờ đây, bạn không cần phải tự đọc văn bản của mình vì Tính năng Giọng nói trong Microsoft Word sẽ đọc to văn bản của bạn. Chủ đề màu đen sẽ giúp bạn thư giãn trong khi loại bỏ tất cả những thứ thừa khỏi màn hình.

Office 2019 cho PC

Tương thích với Windows

Tải xuống miễn phí Microsoft Office Với khả năng tương thích khác nhau với tất cả các loại thiết bị, ứng dụng có khả năng tương thích đặc biệt với tất cả các loại Windows ———- Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7 và Windows XP chủ yếu là các hệ điều hành để chạy ứng dụng rất trơn tru và đáng tin cậy. Ngoài ra, nó yêu cầu thiết lập 32 bit và 64 bit.

Máy tính xách tay kỹ thuật số

Một NoteBook kỹ thuật số giúp bạn viết cảm xúc của mình. điểm quan trọng hoặc bất cứ điều gì một cách dễ dàng mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, thư Outlook là một tính năng đặc biệt khác. Vì vậy, để bạn gửi và nhận thư của bạn rất nhanh. Một số tính năng mới khác là Lưu trữ trực tuyến, đồng bộ danh sách Category, thời tiết, lịch. một số ứng dụng khác được bao gồm trong Office 2019.

Các tính năng chính của Microsoft Office cho PC

  • Hình dạng tinh tế của Microsoft 365 Pro Plus
  • Đáng tin cậy cho mọi loại thiết bị
  • Giao diện tùy chỉnh
  • Tìm tất cả các tính năng độc quyền trong một quy trình
  • Chia sẻ tài liệu của bạn một cách dễ dàng
  • Cơ hội làm việc cùng nhau
  • Sử dụng sổ tay kỹ thuật số để viết những điểm quan trọng
  • Thư Outlook để gửi và nhận thư rất nhanh
  • Bổ sung nhiều tính năng tuyệt vời

Nếu bạn là người dùng Mac thì hãy thử
Bạn có thể thử Cũng như các phiên bản khác của Microsoft officeSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *