Psiphon 3 Build 168 Tải xuống dành cho Windows (7/10/8), 32/64-bit


Psiphon 3 VPN miễn phí cho PC Windows (7/10/8), 32/64-bit là một nền tảng. Điều đó mang lại cho bạn dễ dàng truy cập vào bất kỳ dữ liệu được kiểm duyệt nào bởi chính trang web. Phần mềm tuyệt vời để bạn phá vỡ mọi ranh giới hoặc giới hạn. Sử dụng mã nguồn mở này mạng đại diện để vượt qua hệ thống lọc nội dung cũng như bảo mật kiểm duyệt internet.

Psiphon

Psiphon cho các tính năng tải xuống PC

Bỏ chặn dữ liệu

Nếu bạn đang đối mặt với rào cản kiểm duyệt giữa hệ thống và dữ liệu cần thiết của bạn. Cài đặt Psiphon và bỏ chặn rào cản này và có dễ dàng truy cập vào bất kỳ loại nội dung nào bạn cần.

An toàn

Phần mềm phục vụ người dùng miễn phí nhưng có một số hạn chế để che giấu danh tính của người dùng. Bạn phải tuân theo các quy tắc này để làm cho mình an toàn và lành mạnh.

Tương thích với Windows

Psiphon 3 Tải xuống miễn phí Với khả năng tương thích khác nhau với tất cả các loại thiết bị, ứng dụng có khả năng tương thích đặc biệt với tất cả các loại Windows ———-Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7và Windows XP chủ yếu là hệ điều hành để chạy ứng dụng rất mượt mà và đáng tin cậy. Ngoài ra, nó yêu cầu một 32-bit và 64-bit cài đặt.

Tải xuống PsiPhon

Phần mềm độc quyền

Tải xuống Psiphon là một thử nghiệm độc quyền để cung cấp cho bạn dễ dàng truy cập vào nội dung được kiểm duyệt trên mạng bằng cách ẩn danh tính của bạn. Phần mềm cung cấp quyền truy cập mã nguồn mở vào bất kỳ kiểm soát dữ liệu nào do bất kỳ quốc gia nào áp đặt một cách phi lý.

Phá vỡ sự kiểm soát bất hợp pháp

Liên quan đến các quyền cơ bản của con người. Sự hỗ trợ chống lại sự kiểm soát bất hợp pháp này của chính phủ và mang lại cho người dùng cơ hội phá vỡ mọi ranh giới để có được dữ liệu mong muốn.

Psiphon-cho-PC

Dữ liệu mới nhất đã sử dụng

Một phần mềm rất đơn giản và thân thiện với người dùng. Điều này cho phép người dùng nắm bắt tất cả các lợi ích thông qua VPN mới nhất của nó như SSH, HTTP với công nghệ hiện đại. Công nghệ này cho phép người dùng của nó bỏ chặn tất cả các ranh giới phân xử bất hợp pháp do chính phủ áp đặt. Khi bạn nói thế giới là một ngôi làng toàn cầu. Sau đó, bạn có quyền dễ dàng truy cập vào bất kỳ dữ liệu hoặc trang web nào được yêu cầu của bạn.

Miễn phí

Các Psiphon 2020 với giấy phép phần mềm miễn phí có sẵn cho Windows 32-bit cũng như hệ điều hành 64-bit của máy tính xách tay và PC không giới hạn và được cung cấp cho tất cả người dùng phần mềm dưới dạng tải xuống miễn phí. Nó thuộc về danh mục Tường lửa và Bảo mật.

Những đặc điểm chính

  • Không kiểm duyệt tất cả nội dung bị chặn
  • Cho bảo mật thông tin cá nhân
  • Hoạt động độc quyền chống lại sự kiểm soát bất hợp pháp của chính phủ
  • Đã sử dụng VPN mới nhất như SSH và HTTP
  • Phần mềm đơn giản và thân thiện với người dùng

Nếu bạn là người dùng Android thì hãy thử Apk Vpn miễn phí nàySource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *