Trình duyệt Brave 1.29.81 Tải xuống cho Windows (7/10/8), 32/64-bit


Trình duyệt Brave cho PC Windows làm cho tải trang rất nhanh thông qua việc loại bỏ tất cả nội dung không mong muốn. Trong khi tải thông tin cần thiết, 60% thời gian được dành cho các quảng cáo hoặc trình theo dõi không cần thiết. Và, 20% thời gian sẽ được dành cho tin tức hoặc thông tin thực tế mà bạn muốn. Brendan Eich, người đồng sáng lập kế hoạch Mozilla trình bày một ý tưởng mới để ngăn chặn các quảng cáo và trình theo dõi không cần thiết.

Braxin-browser-windows

Trình duyệt Brave cho các tính năng PC

Dựa trên Chromium

Dựa vào trình duyệt web crom, hoạt động và khả năng tương thích của Trình duyệt Brave cũng giống như các trình duyệt dựa trên chromium khác. Điều này sẽ giúp cải thiện quyền riêng tư của bạn trong khi ngừng chia sẻ dữ liệu với người khác.

Hệ thống thanh toán vi mô

Brave cho phép bạn cung cấp cho các blogger hoặc nhà cung cấp nội dung web theo hệ thống thanh toán vi mô. Vì nó giữ 15% doanh thu cho chính nó, 55% cho các nhà xuất bản nội dung, 15% cho các đối tác quảng cáo và 15% cho người dùng của trình duyệt. Với chia sẻ doanh thu mới, nó cung cấp nhanh chóng và duyệt web an toàn. Một con đường trực tiếp cho một tương lai tươi sáng trong thế giới của internet.

Chặn quảng cáo không an toàn

Nó ngăn chặn trò chơi quảng cáo nổi tiếng Malvertising, trò chơi cài đặt phần mềm độc hại vào hệ điều hành của bạn mà bạn không biết.

Chuyển tiếp các trang web sang HTTPS

Trình duyệt Brave cung cấp bảo mật cho quyền riêng tư của bạn khi làm việc với các trang web khác bằng cách thêm HTTPS Everywhere. Nó cũng ngừng theo dõi pixel cũng như theo dõi cookie. Với điều này, Brave cho bạn cơ hội thiết lập công cụ tìm kiếm mặc định của mình thành Duck Duck Go, thay cho công cụ tiêu chuẩn Alphabets.

Tải xuống trình duyệt Brave PC

Duyệt nhanh

Brave hoạt động nhanh chóng và chặn tất cả các quảng cáo gây nhiễu cũng như trình theo dõi, điều này làm chậm hoạt động của bạn trên web. Nó có khả năng tải các trang web tin tức với tốc độ nhanh nhất

Duyệt web an toàn

Brave 64-bit bảo vệ thành công bạn khỏi mọi theo dõi và Quảng cáo của bất kỳ bên thứ 3 nào khác. nó giữ thông tin của bạn an toàn. Nó hỗ trợ quyền riêng tư của bạn trong khi có ” Tab riêng tư với Tor * ”, với một số tính năng riêng tư. Nó có thể chặn các trình theo dõi và cung cấp cho bạn bảo vệ mạnh mẽ. Không giống như các trình chặn quảng cáo đang tải khác, những người không thể ngăn trình theo dõi tấn công vị trí hồ sơ của bạn.

3 trong một

Nó có ba tính năng chính; dừng 3rd bánh quy bên; trao đổi quảng cáo thành an toàn, tải nhanh quảng cáo; làm cho tải rất nhanh. Trên thực tế, nó giúp bạn dễ dàng truy cập vào trang web mà bạn muốn.

Duyệt web công bằng

Cụ thể, thiết kế của những chiếc áo choàng giúp bạn có thể xử lý bất kỳ loại vấn đề nào, làm chậm tốc độ, sử dụng băng thông và nỗ lực để truy cập quyền riêng tư của bạn.

Nhìn chung, Brave với giao diện rõ ràng, trình duyệt web nhanh, dễ sử dụng và bạn sẽ thích điều hướng của nó đến web.

Trình duyệt Brave dành cho PC

Các tính năng của trình duyệt Brave

  • Chặn theo dõi và gây nhiễu quảng cáo
  • Bảo vệ khỏi quảng cáo
  • Bảo mật an toàn hơn
  • Chặn cookie theo dõi cũng như pixel theo dõi
  • Chuyển tiếp các trang web sang HTTPS
  • Trình duyệt dựa trên crom
  • Trình bày một hệ thống thanh toán vi mô
  • Duyệt tốc độ nhanh
  • Các công cụ bảo mật hạng nhất
  • Ba tính năng chính

Nhìn chung, có vẻ như trình duyệt Brave vươn lên giống như một đối thủ lớn đối với các trình duyệt web khổng lồ như Trình duyệt ChromeFirefox. Bạn sẽ thực sự ấn tượng bởi tốc độ tải trang của nó. Trong thực tế, nó hoàn toàn là một trình duyệt, bạn nên thử nó rất sớm.Source link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *