Tải xuống VidJuice UniTube (Mới nhất năm 2021) cho Windows 10, 8, 7


VidJuice UniTube là một sự sắp xếp hợp lý trình quản lý tải xuống video điều đó có thể giúp người dùng ở mọi trình độ hiểu biết dễ dàng tải xuống video và âm thanh từ hơn 1000 địa điểm trực tuyến, với sự hỗ trợ đầy đủ cho các định dạng đa phương tiện phổ biến nhất có thể được tái tạo trên cả PC và thiết bị di động như điện thoại thông minh và máy tính bảng iOS và Android. Ứng dụng được tối ưu hóa để bắt đầu tải xuống nhanh chóng, dễ quản lý và có thể truy cập cho bất kỳ ai biết kiến ​​thức cơ bản về sử dụng ứng dụng PC.

Như một phần thưởng bổ sung, các nhà phát triển ứng dụng này đã tạo ra một bộ ứng dụng cho tất cả các nền tảng máy tính hiện đại, cho phép người dùng tạo một tài khoản VidJuice thống nhất và quyền truy cập tải xuống video công cụ không chỉ trên máy tính để bàn mà còn cả các thiết bị iOS và Android. Được xây dựng từ đầu để dễ sử dụng nhất có thể, các nhà phát triển của VidJuice UniTube ứng dụng dành cho PC có giao diện được sắp xếp hợp lý yêu cầu người dùng nhập địa chỉ URL của tệp video mà họ muốn tải xuống.

Ứng dụng sẽ tự động bắt đầu quy trình tải xuống và tạo một tệp cục bộ có thể được sử dụng cho mục đích sử dụng cá nhân, lưu trữ, trường học hoặc thậm chí sử dụng cho công việc. Người dùng có thể tận dụng bản gốc chất lượng video và tốc độ bit âm thanh, mà không cần phải ẩn hoặc nén dữ liệu đã tải xuống thành một định dạng khác, do đó có nguy cơ làm giảm chất lượng.

VidJuice UniTube hỗ trợ tất cả các độ phân giải được cung cấp trên dịch vụ trực tuyến đã chọn (từ 240p và lên đến 4K và thậm chí đối với một số tệp Độ phân giải 8K). Các định dạng video được hỗ trợ bao gồm tất cả các codec phát trực tuyến video và âm thanh hiện đại (MP4, MKV, FLV, AVI, WMV, MOV, M4A, MP4, 3GP, AAC, FLAC, OGG, MKA, v.v.).

Một số dịch vụ được hỗ trợ có sẵn cho tất cả người dùng là hàng loạt công cụ tải xuống để tải xuống đồng thời nhiều tệp, trích xuất hoặc ghi phụ đề từ các nguồn trực tuyến tương thích (chẳng hạn như video YouTube), khả năng tải xuống toàn bộ danh sách phát hoặc kênh video, tốc độ tải xuống nhanh, hỗ trợ tốc độ bit âm thanh lên đến 320kbps, thời lượng âm thanh hoặc video không giới hạn, dễ sử dụng trình quản lý tải xuống và trình xem tệp, v.v.

Điều quan trọng cần lưu ý là không phải tất cả các tính năng của VidJuice UniTube có sẵn theo giấy phép miễn phí. Hạn chế rõ ràng nhất trong giấy phép MIỄN PHÍ / DEMO là khả năng tải xuống tối đa 5 tệp âm thanh hoặc video và không có khả năng tải xuống phụ đề.

VidJuice UniTube là một sự sắp xếp hợp lý trình tải xuống video phù hợp với những người mới làm quen chỉ muốn một cách nhanh chóng để tải xuống các video mà họ lựa chọn từ internet. Với hỗ trợ hơn 1000 địa điểm lưu trữ video và âm thanh trên web, việc tải xuống video từ các nền tảng phổ biến sẽ không bao giờ dễ dàng hơn thế. Ứng dụng được tối ưu hóa cho tất cả các phiên bản hiện đại của hệ điều hành Windows, bao gồm Windows 7, 8 và 10.

Ghi chú: Trong phiên bản demo / miễn phí, bạn có thể tạo tối đa 5 tác vụ tải xuống. Nâng cấp lên phiên bản Pro để tận hưởng đầy đủ các tính năng: Tốc độ tải xuống Turbo, UniTube trực tuyến miễn phí, Quảng cáo Miễn phí và hơn thế nữa!

Cũng có sẵn: Tải xuống VidJuice UniTube cho MacSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *