Tải xuống Signal Desktop (Mới nhất năm 2021) dành cho Windows 10, 8, 7


Dấu hiệu nhanh chóng, đơn giản, ứng dụng nhắn tin riêng tư an toàn cho màn hình Windows. Một sự tập trung bất ngờ vào quyền riêng tư, kết hợp với tất cả các tính năng mà bạn mong đợi! Hiện đại nhất mã hóa end-to-end (được cung cấp bởi Giao thức Tín hiệu mã nguồn mở) giữ cho cuộc trò chuyện an toàn.

Nó mang lại sự tin cậy trải nghiệm nhắn tin riêng của Signal cho máy tính để bàn Windows, với sự đơn giản cho phép bạn tiếp tục liền mạch các cuộc trò chuyện qua lại giữa thiết bị di động và PC Windows của bạn. Như thường lệ, mọi thứ đều được mã hóa từ đầu đến cuối và được thiết kế cẩn thận để giữ cho liên lạc an toàn – cho phép bạn gửi nhóm, văn bản, hình ảnh và video riêng tư chất lượng cao tin nhắn miễn phí.

Tính năng và Điểm nổi bật

Nói bất cứ điều gì
Gửi nhóm, văn bản, giọng nói, video, tài liệu và hình ảnh chất lượng cao tin nhắn bất cứ nơi nào trên thế giới mà không phải trả phí SMS hoặc MMS. Signal Desktop có thể nhắn tin cho bất kỳ ai trên ứng dụng.

Nói một cách tự do
Làm trong như pha lê cuộc gọi thoại và video cho những người sống xuyên thị trấn hoặc xuyên đại dương mà không phải trả phí đường dài.

Là chính mình
Nó sử dụng số điện thoại và sổ địa chỉ hiện có của bạn. Không có thông tin đăng nhập, tên người dùng hoặc mã PIN riêng biệt để quản lý hoặc bị mất.

Không phải trả tiền
Ứng dụng Signal messenger được hỗ trợ bởi một nhóm các nhà phát triển tận tâm, các khoản đóng góp và tài trợ của cộng đồng. Không có quảng cáo, và nó không tốn bất cứ chi phí nào để sử dụng.

Giữ riêng tư
Các tin nhắn và cuộc gọi riêng tư của ứng dụng luôn được mã hóa đầu cuối và được thiết kế cẩn thận để giữ an toàn cho liên lạc của bạn. Nó không thể đọc tin nhắn của bạn hoặc xem cuộc gọi của bạn và không ai khác có thể.

Xem nguồn
Tất cả mã đều miễn phí, mở và có sẵn trên GitHub.

Kiểm soát thời gian
Giữ cho lịch sử trò chuyện của bạn gọn gàng với các tin nhắn mà bạn có thể đặt để biến mất. Chọn các khoảng thời gian tin nhắn biến mất khác nhau cho mỗi cuộc trò chuyện. Mọi người trong chuỗi chia sẻ cùng một cài đặt. Những kỷ niệm đẹp sẽ tồn tại ngay cả khi những lời nói đó biến mất.

Miễn phí cho tất cả mọi người
Tín hiệu cho Windows PC được tạo ra cho bạn. Là một dự án Nguồn mở được hỗ trợ bởi các khoản tài trợ và đóng góp, Chương trình có thể đặt người dùng lên hàng đầu. Không có quảng cáo, không có nhà tiếp thị liên kết, không có theo dõi đáng sợ. Chỉ cần mở công nghệ để có trải nghiệm nhắn tin nhanh chóng, đơn giản và an toàn. Cách nó nên được.

Ghi chú: Yêu cầu cài đặt iOS hoặc Android ứng dụng.

Cũng có sẵn: Tải xuống Signal Desktop cho MacSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *