Tải xuống Photoshop CC 2021 22.5.1 cho PC Windows (7/10/8), 32/64-bit


Adobe Photoshop dành cho PC là ứng dụng tốt nhất để thiết kế và minh họa 3D. Cc được ký hiệu là Creative Cloud từ nơi công cụ được khởi chạy dưới dạng phiên bản mới của năm 2013. Đây là phiên bản cũ của adobe photoshop 7.0. Trên thực tế, Photoshop là một từ thay thế của ‘chỉnh sửa’ vì nó chủ yếu được sử dụng để chỉnh sửa ảnh. Chỉnh sửa và biên soạn hình ảnh với các kỹ năng hiện đại thông qua Adobe Photoshop với một số lượng lớn các công cụ sáng tạo. Adobe Photoshop là một bản trình bày có tác động của Adobe Systems.

Tải xuống miễn phí Adobe Photoshop

Các tính năng của Adobe Photoshop dành cho PC

Chỉnh sửa kỳ diệu

Nhận kết quả tuyệt vời trong khi chỉnh sửa với nhiều công cụ. Khám phá sự thay đổi tuyệt vời khi sử dụng các cấp độ màu, kênh alpha, mặt nạ, bộ lọc và kết cấu. Bạn chỉ cần thực hành một số để có được kết quả không giới hạn.

Adobe Camera RAW

Là phần mềm chuyên nghiệp, Adobe Photoshop CC cung cấp ba phiên bản RAW mới của máy ảnh. Phiên bản đầu tiên được sử dụng như một bộ lọc trên mọi lớp. Tiếp theo được sử dụng để sửa lỗi trình bày sai trong một chế độ xem với một tab được thêm độc quyền. Và cái thứ ba là bộ lọc Radial được sử dụng để chỉnh sửa các tính năng.

adobe-photoshop-cho-pc

Các công cụ đa năng

Một loạt các công cụ đa năng và truyền thống cho phép bạn làm việc khéo léo hơn. Với việc kích hoạt dòng thời gian, bạn có thể tạo ra tác phẩm tuyệt đẹp của mình.

Các thành phần của Adobe Photoshop

Tải xuống Adobe Photoshop cho máy tính bao gồm hai phần. Trong phần đầu tiên, bạn có thể chọn các công cụ để điều chỉnh chúng cho phù hợp với chúng tôi. Phần thứ hai là bảng điều khiển nơi bạn có thể xử lý các lớp. Các lớp này là mức tương ứng để minh họa ảnh.

Miễn phí

Adobe Photoshop cc với giấy phép phần mềm miễn phí có sẵn cho Windows 32-bit cũng như hệ điều hành 64-bit của máy tính xách tay và PC không giới hạn và được cung cấp cho tất cả người dùng phần mềm dưới dạng tải xuống miễn phí. Nó thuộc về danh mục Hình ảnh và Ảnh kỹ thuật số.

Giao diện với màu Xám đậm

Giao diện của phiên bản mới có màu xám đen. Điều nào sẽ giúp bạn chăm chút hơn cho hình ảnh? Nếu bạn không thể hiểu nó, hãy thay đổi màu sắc thành màu ban đầu hoặc hai sắc thái mới.

adobe-photoshop-cc-download

Sử dụng các plugin

Thêm plugin trong Photoshop để có được kết quả hiệu quả hơn. Nâng cao vẻ đẹp của hình ảnh với việc bổ sung các tùy chọn bộ lọc.

Phương pháp lấy lại mẫu

Giữ nguyên các chi tiết ban đầu của hình ảnh trong phương pháp lấy mẫu lại tính năng mới. Điều này sẽ giúp bạn thay đổi hình ảnh theo cách tốt hơn.

adobe-photoshop-windows

Tương thích với Windows

Tải xuống miễn phí Adobe Photoshop Với khả năng tương thích khác nhau với tất cả các loại thiết bị, ứng dụng có khả năng tương thích đặc biệt với tất cả các loại Windows ———- Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7 và Windows XP chủ yếu là các hệ điều hành để chạy ứng dụng rất trơn tru và đáng tin cậy. Ngoài ra, nó yêu cầu thiết lập 32 bit và 64 bit.

Những đặc điểm chính

  • Chỉnh sửa ảnh
  • Thiết kế và minh họa 3D
  • Giao diện với màu xám
  • Bảo tồn hình ảnh thông qua phương pháp lấy mẫu lại
  • Bảng và lớp
  • Ba phiên bản mới của máy ảnh RAW

Bạn có thể tải xuống Adobe Photoshop 7.0 từ trang web của chúng tôi.

Dùng thử phiên bản Adobe Photoshop CSSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *