Tải xuống Microsoft Word 2016 cho Windows (7/10/8), 32/64-bit


Tải xuống miễn phí Microsoft Word cho Windows 7/10/8, 32/64-bit thực sự là một trình soạn thảo văn bản. Điều này sẽ có thể giúp bạn thực hiện tài liệu tệp mới. Cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các tài liệu bổ sung có cùng định dạng, chỉnh sửa và sau đó thực hiện các chỉnh sửa. Lựa chọn của nó từ một số mẫu được xác định trước cho các nhu cầu khác nhau và thêm các plugin. Chẳng hạn như Grammarly để tạo niềm vui khi đánh máy và tăng cường văn bản và cùng một học viên cùng lúc.

Tải xuống miễn phí Microsoft Word

Nó là một phần của danh mục trình soạn thảo văn bản / tài liệu và có thể được ủy quyền. Vì phần mềm chia sẻ dành cho Windows 32-bit và cả 64-bit và hoạt động cho các nền tảng khác cũng như máy Mac và người dùng Android sử dụng Ứng dụng Microsoft Word. Nó có thể hoạt động như một ưu đãi dùng thử hoàn toàn miễn phí trước khi thời gian dùng thử có thể kết thúc. Ngay cả bản demo Microsoft Word cũng có thể được tìm thấy cho hầu hết người tiêu dùng ứng dụng. Như một hoàn toàn tải xuống miễn phí với các hạn chế có thể xảy ra cũng như phiên bản hoàn chỉnh từ Microsoft Office và đối với phiên bản cũ của MS Word, bạn có thể thử các Microsoft Office 2010Microsoft Office 2007.

Các tính năng của Microsoft Word cho PC

Tính năng của MS-Word

Microsoft giới thiệu Microsoft Word để xử lý các ứng dụng văn bản được chỉnh sửa tốt nhất. Word là ứng dụng được sử dụng phổ biến nhất kể từ khi phát hành. Từ những người mới học đến các chuyên gia, Microsoft Word hỗ trợ ở mức độ tuyệt vời. Là một phần của tất cả các loại hệ điều hành như các cửa sổ, Mac, OS, iOS và Android, chứa một số dạng như bản phát hành độc lập, bộ office 365, MS office và trình xem phần mềm miễn phí. MS Word Hỗ trợ tất cả các định dạng phổ biến, chỉnh sửa và kiểm tra mô tả, lưu tệp dưới dạng PDFvà gửi email ngay từ hộp thư đến bằng Outlook. Nó đánh bóng tài liệu của bạn và chỉnh sửa chúng để trông thông minh cũng như chuyên nghiệp.

Đơn giản & Hiệu quả

Được đóng gói với nhiều tính năng, MS Word là một quy trình thân thiện với người dùng làm cho văn bản của bạn trở nên rất đơn giản và hiệu quả. Dễ dàng truy cập vào một số chức năng thông qua menu và ruy-băng như định dạng văn bản, thay đổi phông chữ và kích thước từ, thêm hiệu ứng độc đáo cho văn bản, tạo phong bì, thiết lập thư, sắp xếp các tài liệu dài và khó. Bạn cũng có thể sắp xếp các phần khác nhau của nó như bảng, đồ họa cũng như in tài liệu ở các kích thước trang khác nhau.

Cập nhật thường xuyên

Từ năm 1983, thời điểm mới thành lập, MS Word Free Download thường xuyên được cập nhật nhiều phiên bản cùng với các phiên bản dành cho Mac. Hoàn toàn tương thích với các phiên bản Microsoft Windows khác nhau được sử dụng ở mọi nơi trên thế giới. Không nghi ngờ gì nữa, đây là quy trình xử lý văn bản tốt nhất và là một công cụ quan trọng để tạo, thay đổi, đọc tài liệu một cách dễ dàng.

Các dạng MS Word

MS Word trình bày hai biểu mẫu ở dạng Độc lập và được đóng gói để dễ dàng truy cập vào nhiều dạng soạn thảo văn bản, định dạng, cộng tác cũng như xuất bản các công cụ phù hợp. Nó hoạt động trơn tru để tạo và định dạng các tài liệu văn bản cơ bản, sắp xếp các tài liệu kinh doanh, để quản lý quy trình làm việc của doanh nghiệp. Nó sử dụng * .doc, * .docx, cũng như * dot để tham gia cấu trúc tài liệu và chia sẻ nó.

Microsoft-Word-biểu mẫu

Có thể tùy chỉnh

Nó cung cấp một loạt các mẫu để tạo các tài liệu abridge. Tạo một văn bản đã chỉnh sửa từ đầu trong khi sử dụng các mẫu. Với một số yếu tố tùy chỉnh như màu sắc, bóng, hiệu ứng, v.v. thay đổi tài liệu của bạn thành một đồ họa theo kiểu trực quan.

Biểu đồ & Macro

Để tăng cường và tự động hóa các biểu đồ nhập quy trình làm việc từ MS Excel và có sự hỗ trợ của macro.

AutoSumarize & Collaboration

Để làm cho đoạn văn quan trọng dễ nhìn thấy hơn, hãy tự động đánh dấu đoạn văn đó. Bộ Office 365 cho phép bạn tích hợp trực tuyến và chia sẻ tập tin trong thời gian thực chỉ với một cú nhấp chuột, mời bạn bè của bạn chỉnh sửa cũng như nhận xét mà không cần ưu tiên ngôn ngữ.

Sử dụng Tiện ích bổ sung

Nhiều ngoại cảnh giúp cho việc nhắn tin của bạn linh hoạt hơn và tăng sức mạnh soạn thảo.

Công cụ kiểm tra chính tả

Để làm cho tài liệu của bạn thành thạo hơn, MS Word cung cấp cho bạn tài liệu tham khảo về thông tin, bảng số liệu và chuyên gia, bình luận và các lỗi thư đã kiểm tra bằng các công cụ thu thập ngữ pháp. Một công cụ được lưu trữ tự động cũng giúp bạn lưu tài liệu của mình mà không cần nhấp vào nút lưu. Viết tự tin hơn với sự trợ giúp của các đề xuất chính tả, ngữ pháp và cách viết phong cách

Microsoft Word dành cho PC

Chuyển đổi tài liệu

Tải xuống miễn phí Microsoft Word Để thay đổi trơn tru, hãy chuyển đổi tệp PDF của bạn thành tài liệu Word và chuyển đổi lại tài liệu của bạn thành PDF để chia sẻ với vài cú nhấp chuột. Công cụ Reading View cho phép bạn đọc tài liệu, chữ cái hoặc tập lệnh của mình.

Sơ yếu lý lịch hoàn hảo

MS Word cung cấp Trợ lý Sơ yếu lý lịch để tạo một sơ yếu lý lịch thuyết phục. Nó được cung cấp bởi LinkedIn, nơi bạn có thể tìm thấy hàng triệu danh sách việc làm, nộp đơn và liên hệ. Rất nhiều mẫu thiết kế mới nhất hấp dẫn giúp bạn sắp xếp một bản sơ yếu lý lịch, thư, blog, kịch bản, ghi chú, và nhiều hơn nữa ấn tượng.

Đăng ký Office 365

Bạn có thể mua đăng ký Office 365 từ Cửa hang tro chơi tài khoản. Điều này sẽ được gia hạn trong vòng 24 giờ và tiếp tục cho đến khi tính năng tự động gia hạn không còn hiệu lực.

Microsoft-Word-Tải xuống

Tương thích với Windows

Tải xuống Microsoft Word cho PC Với khả năng tương thích khác nhau với tất cả các loại thiết bị, ứng dụng có khả năng tương thích đặc biệt với tất cả các loại Windows ———-Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7 và Windows XP chủ yếu là các hệ điều hành để chạy ứng dụng rất mượt mà và đáng tin cậy. Ngoài ra, nó yêu cầu thiết lập 32 bit và 64 bit.

Miễn phí

Các Tải xuống MS Word với giấy phép phần mềm miễn phí có sẵn cho Windows 32-bit cũng như hệ điều hành 64-bit của máy tính xách tay và PC không giới hạn và được cung cấp cho tất cả người dùng phần mềm dưới dạng tải xuống miễn phí. Nó thuộc danh mục Công cụ Văn phòng và Công việc.

Các tính năng chính Tải xuống Microsoft Word

 • Ứng dụng soạn thảo và xử lý văn bản tốt nhất
 • Hoạt động như một nền tảng đa nền tảng
 • Được sử dụng bởi hàng triệu người dùng trên toàn thế giới
 • Cung cấp nhiều biểu mẫu để hoạt động trơn tru
 • Hỗ trợ tất cả các định dạng phổ biến
 • Đã sử dụng công cụ kiểm tra chính tả và ngữ pháp
 • Thân thiện với người dùng
 • Đơn giản và hiệu quả
 • Cập nhật thường xuyên
 • Tương thích với một số phiên bản Microsoft
 • Được sử dụng cả dạng độc lập và dạng gói
 • Tùy chỉnh văn bản của bạn với các mẫu khác nhau
 • Biểu đồ và macro để thúc đẩy quy trình làm việc
 • Cộng tác và chia sẻ tài liệu của bạn trong thời gian thực
 • Sử dụng Tiện ích bổ sung
 • Dễ dàng chuyển đổi các tệp PDF thành MS Word
 • Tạo một sơ yếu lý lịch, thư, blog, thư, kịch bản thuyết phục
 • Đăng ký Office 365 từ tài khoản Cửa hàng Play
 • Lưu tệp dưới dạng PDF

Cách tải xuống và cài đặt MS Word

 • Trước tiên, bạn có thể tải xuống Microsoft Word từ Softmany.com
 • Liên kết Tải xuống Trực tiếp của nó nhưng ở đây chúng tôi đã đề cập rằng phiên bản dùng thử của nó.
 • Sau khi Tải xuống Tệp, bạn sẽ thấy WordRetail.img trong khu vực tải xuống của mình.
 • Nhấp vào tệp đó cho tệp bạn cần WinRar hoặc 7-Zip cài đặt trên Máy tính PC của bạn.
 • Sau khi giải nén tệp của bạn, bạn có thể dễ dàng cài đặt tệp thiết lập trong máy tính của mìnhSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *