Tải xuống Microsoft Edge 93.0.961.44 cho Windows (7/10/8), 32/64-bit


Microsoft Edge cho PC là trình duyệt nhanh nhất dành cho windows. Nó là một bổ sung mới để tối ưu hóa hiệu suất của trình duyệt (trước đây được biết đến với tên Project Spartan). Nó là một sự thay thế cho trình duyệt web IE. Chỉ cần nhớ Microsoft Edge đang làm việc trong bản xem trước kỹ thuật của cửa sổ.

Microsoft-Edge-1

Microsoft Edge cho các tính năng PC

Nhanh chóng và sạch sẽ

Microsoft Edge là ý tưởng về một phiên bản nhanh, gọn và nhẹ có thể hoạt động rất dễ dàng cho dù đó là máy tính, máy tính bảng hay thiết bị di động. Nó mang lại trải nghiệm duyệt dòng đơn giản và trực tuyến. Mặc dù có nhiều tính năng của các trình duyệt khác, nó có một giao diện dễ dàng.

Chế độ đọc

Nó cải thiện chế độ PDF cuối cùng được trình bày trong Windows 8. Vì nó hơi khó sử dụng trong window 8. Bây giờ, bạn có thể thấy nó rất tiện lợi trên Microsoft Edge. Nó cho phép bạn lưu tài liệu viết của mình ở định dạng này để làm việc sau này. Trên thực tế, Microsoft Edge đang hoạt động như một mặc định cho PDF trong Windows 10.

Chú thích cho các tệp PDF

Một tính năng quan trọng khác của Microsoft Edge là bạn có thể chú thích trang web của mình một cách linh hoạt hơn. Bạn có thể đánh dấu, sao chép văn bản và gạch chân văn bản, v.v.

Đã kết nối với Cortana

Nó được kết nối với Cortana (một trợ lý của Google và Siri của Apple). Đối với nhiều mục đích, bạn có thể lấy thêm thông tin từ Cortana.

Tăng tốc công cụ bộ nhớ

Microsoft Edge đang tự hào với một công cụ mới thay đổi mã của các trang web và bạn có thể nhìn thấy nó trực tiếp trên màn hình. Nó làm tăng tốc độ trình duyệt lên rất cao, có thể tiết kiệm bộ nhớ nhưng không có nghĩa là Edge tiêu tốn ít bộ nhớ hơn.

Microsoft-Edge-cho-PC

Bổ sung các tính năng mới

Microsoft chắc chắn đã tăng trải nghiệm duyệt web. Với việc bổ sung một số tính năng thú vị như; tải rất nhanh, cuộn xuống trang dễ dàng. Và tính năng quan trọng nhất của Add-on. Điều này giúp bạn có LastPass, Reddit Enhancement Suite, Evernote và Pinterest cũng như các trình chặn quảng cáo. Điều tốt nhất là tốc độ của trình duyệt không bị chậm lại như thường xảy ra với các tiện ích bổ sung.

Tương thích với Windows

Tải xuống Microsoft Edge Với khả năng tương thích khác nhau với tất cả các loại thiết bị, ứng dụng có khả năng tương thích đặc biệt với tất cả các loại Windows ———-Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7và Windows XP chủ yếu là hệ điều hành để chạy ứng dụng rất mượt mà và đáng tin cậy. Ngoài ra, nó yêu cầu một Thiết lập 32 bit và 64 bit.

Tích hợp di động

Ở giai đoạn đầu, Edge không được đồng bộ hóa với các thiết bị di động. Giờ đây, Microsoft đã cho phép phiên bản này sẽ đồng bộ hóa các tab đang mở của điện thoại di động Android và iOS. Nó sẽ giúp bạn lưu mật khẩu của trang web của bạn với màn hình máy tính của bạn.

Đặc trưng

  • Trình duyệt nhanh nhất cho windows 10
  • Nhanh chóng, sạch sẽ và nhẹ
  • Giao diện đơn giản Định dạng chế độ đọc
  • Một mặc định cho các tệp PDF trong windows
  • Chú thích trang web
  • Được kết nối với Cortana (một trợ lý của Google và Apple)
  • Động cơ mới để tăng tốc
  • Tải trang rất nhanh
  • Bổ sung Tiện ích bổ sung
  • Đồng bộ hóa các tab của Android và iOSSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *