Tải xuống Anydesk 6.3.3 cho PC Windows (7/10/8), 32/64-bit


AnyDesk dành cho PC là một công cụ tuyệt vời do Đức trình bày. Kể từ khi ra mắt vào năm 2014, khoảng 80 triệu người đang sử dụng nó, với hơn 4 triệu người dùng hàng tháng. Phần mềm được sử dụng cho máy tính để bàn từ xa và có giao diện đồ họa để kết nối bạn từ xa với bất kỳ người nào bất chấp vị trí. Điều này mang lại cho bạn sự đáng tin cậy hơn cũng như kết nối an toàn. Một công cụ rất hữu ích được sử dụng cho gửi tập tin, mã hóa video hoặc tất cả các công việc tương tự rất dễ dàng.

anydesk dành cho máy tính

AnyDesk cho các tính năng PC

Phản hồi về video

Tất cả kết quả cài đặt trên AnyDesk sẽ trả về cho bạn trong video, do phần mềm sử dụng DeskRT để mã hóa các video của giao diện máy tính.

Máy tính thấp

Trong khi làm việc trên máy tính để bàn từ xa, bạn cần phản hồi ngay lập tức. Hãy thử AnyDesk cho mục đích vì nó có độ trễ cục bộ là 16 mili giây.

Sử dụng băng thông hiệu quả

AnyDesk là một công cụ rất thông minh với khả năng làm việc 100 KB mỗi giây ngay cả với Băng thông. Phần mềm này rất hữu ích ngay cả với khả năng kết nối mạng rất thấp.

Công nghệ tiên tiến

Phần mềm sử dụng codec DeskRT cho liên kết gần như không có độ trễ. Bộ giải mã thông minh này giúp nén cũng như chuyển video giữa các máy tính.

Nền tảng chéo

Tải xuống AnyDesk hỗ trợ tất cả các nền tảng như Mac, OS, iOS, Windows, Linux, BSD miễn phí cũng như Android. Điều tốt là với AnyDesk là bạn không cần phải trả thêm bất kỳ chi phí nào cho các ứng dụng dành cho thiết bị di động. Đây là phiên bản dành cho windows nhưng bạn có thể tải xuống bất kỳ phiên bản android nào.

tải xuống anydesk

An toàn và Bảo mật

AnyDesk sử dụng công nghệ viễn thông Erlang rất nhanh và đáng tin cậy. Nó giúp máy tính của bạn không bị truy cập bất hợp pháp và việc sử dụng RSA 2048 (mật mã khóa công khai) khai báo bất kỳ kết nối nào thông qua việc thay đổi mã hóa.

Nhanh chóng và nhanh chóng

AnyDesk cho phép chỉnh sửa video, hình ảnh, quản trị PC nhanh chóng. nó cũng tạo ra mối quan hệ bền chặt giữa các hệ thống khác nhau và nâng cao tinh thần đồng đội. Bạn có thể Chia sẻ tệp giữa 2 PC.

Miễn phí

Nếu bạn muốn sử dụng Any Desk với tư cách cá nhân, các dịch vụ sẽ miễn phí. Hơn nữa, để sử dụng cho mục đích thương mại, có những khoản phí hợp lý mà không có bất kỳ mức giá ẩn nào. Bất kỳ Bàn nào cũng cung cấp cho bạn tất cả các bản cập nhật cùng một lúc.

Sự duy trì đơn giản

AnyDesk không chỉ giúp bạn quản lý máy tính từ xa. nhưng nó cũng sẽ hỗ trợ bạn tại địa phương.

anydesk-miễn phí-tải xuống

Hệ thống cảnh báo

AnyDesk trình bày một hệ thống cảnh báo để cung cấp cho bạn nhận thức về tất cả các mối nguy hiểm liên quan đến máy tính để bàn từ xa.

Truyền tải dữ liệu

Bạn có thể dễ dàng chuyển dữ liệu của bạn sang bất kỳ máy tính để bàn nào khác một cách dễ dàng. Chỉ cần sao chép và dán và chuyển nó sang các đối tượng khác và lưu ý rằng mục tiêu khác nằm trên màn hình chính xác.

Nhận yêu cầu

Trên màn hình của AnyDesk, có một ‘Nút màu đỏ’ hiển thị bất kỳ yêu cầu nào từ bất kỳ người hoặc bên nào khác. Bây giờ bạn có thể chấp nhận điều này cũng như từ chối nó. Trong trường hợp một lời đề nghị lừa đảo, bạn cũng có thể đưa ra một cảnh báo mạnh mẽ với nó.

Nhiều màn hình

Bạn có thể dùng Bàn bất kỳ với nhiều loại màn hình như; máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại di động. Bạn có thể điều chỉnh điều này thông qua một menu thiết lập.

anydesk-pc

Thông minh và nhẹ

Chống lại đối thủ của nó, AnyDesk rất thông minh và nhẹ. Tính linh hoạt của phần mềm mang lại cho bạn một cái nhìn thông minh và nó sẽ được nhồi nhét vào một tệp 1MB.

Có sẵn trên toàn thế giới

Bàn bất kỳ cung cấp các dịch vụ của mình bằng 28 ngôn ngữ và cũng hỗ trợ các bàn phím trên toàn thế giới. Phần mềm rất hiệu quả cho một nhóm cũng như cho công việc cá nhân.

Tương thích với Windows

Tải xuống miễn phí Anydesk Với khả năng tương thích khác nhau với tất cả các loại thiết bị, ứng dụng có khả năng tương thích đặc biệt với tất cả các loại Windows ———-Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7và Windows XP chủ yếu là hệ điều hành để chạy ứng dụng rất mượt mà và đáng tin cậy. Ngoài ra, nó yêu cầu một Thiết lập 32 bit và 64 bit.

Miễn phí

Tải xuống Anydesk với giấy phép phần mềm miễn phí có sẵn cho Windows 32-bit cũng như hệ điều hành 64-bit của máy tính xách tay và PC không giới hạn và được cung cấp cho tất cả người dùng phần mềm dưới dạng tải xuống miễn phí. Nó thuộc danh mục FileTransfer và RemoteDesktop.Source link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *