PC App Store 5.0.1.8682 Tải xuống cho Windows (7/10/8), 32/64-bit


Tải xuống PC App Store cho Windows 7/10/8 là một nền tảng lớn do Baidu trình bày để cài đặt, gỡ cài đặt, cập nhật, tải xuống và tìm kiếm ứng dụng ở một nơi duy nhất. Bạn có thể sử dụng phiên bản 5.0.1.8682 mới nhất dành cho Windows XP / Vista / 7/8. PC App Store hoạt động miễn phí và bạn có thể truy cập trực tiếp vào công cụ tìm kiếm lớn nhất Trung Quốc để cài đặt phần mềm. Bạn có thể cài đặt bất kỳ ứng dụng chính thức nào với sự trợ giúp của Cửa hàng PC Play và cập nhật PC của bạn kịp thời cũng như các ứng dụng mới nhất

Cửa sổ cửa hàng ứng dụng PC

Cửa hàng ứng dụng PC Tải xuống các tính năng

Tải xuống nhanh

Các Cửa hàng ứng dụng PC cung cấp cho bạn tất cả sự phát triển của các cửa sổ ở một nơi. Bạn có thể thực hiện mọi thao tác như cài đặt ứng dụng rất nhanh. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể tải xuống hoặc thậm chí cập nhật ứng dụng của bạn.

An toàn và Bảo mật

App Store có sự sang trọng đáng tin cậy, chính hãng và ứng dụng an toàn. Nó có một giao diện người dùng rất trực quan và bạn không cần phải nghiêng nó.

Tương thích với Windows

Tải xuống miễn phí trên PC App Store Với khả năng tương thích khác nhau với tất cả các loại thiết bị, ứng dụng có khả năng tương thích đặc biệt với tất cả các loại Windows ———-Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7và Windows XP chủ yếu là hệ điều hành để chạy ứng dụng rất mượt mà và đáng tin cậy. Ngoài ra, nó yêu cầu thiết lập 32 bit và 64 bit.

Không có phần mềm độc hại hoặc vi rút

PC App Store cho phép bạn tự tin tải xuống hoặc cài đặt bất kỳ ứng dụng nào mà bạn mong muốn, vì nó đảm bảo bảo mật khỏi phần mềm độc hại và vi rút. Bởi vì cửa hàng có của nó chương trình chống vi-rút nổi tiếng Baidu Antivirus để quét các chương trình.

pc-app-store-download

Quét tự động

Bạn có thể nhận thông tin về các ứng dụng hoặc chương trình đã lỗi thời trong hệ điều hành của mình. Bởi vì kho ứng dụng Baidu như bạn biết, phần mềm miễn phí sẽ tự động quét hệ thống của bạn và thông báo cho bạn về các chương trình cần được cập nhật.

Gỡ cài đặt nhanh

Bạn có thể tải xuống nhiều ứng dụng với một vài cú nhấp chuột. Tương tự như vậy, việc gỡ cài đặt cũng rất dễ dàng và nhanh chóng. Với sự giúp đỡ của chương trình gỡ cài đặt, bạn có thể xóa tất cả các ứng dụng không mong muốn của mình.

Giải trí miễn phí

Các Cửa hàng ứng dụng PC có một bộ sưu tập khổng lồ. Một số yêu cầu mới có giá cao hơn, nhưng hầu hết đều miễn phí. Bạn có thể tải xuống bất kỳ tác phẩm nghệ thuật hoặc hình ảnh nào và đặt nó làm nền màn hình của mình.

Hệ thống cập nhật mới nhất

Là phần mềm hỗ trợ cài đặt nhanh chóng. Nó cũng cung cấp một hệ thống nhận các bản cập nhật tự động. Có những chuỗi tệp sẽ được mở từng tệp một và bạn không cần phải làm điều đó theo cách thủ công.

Truy cập nhanh vào các ứng dụng Trung Quốc

Trước đó, việc tải xuống hoặc cài đặt bất kỳ ứng dụng Trung Quốc nào là một trải nghiệm rất khó khăn hoặc bực bội. Giờ đây, thông qua cửa hàng ứng dụng Baidu, bạn có thể tải xuống các ứng dụng Trung Quốc như Baidu PC nhanh hơn, và Điểm truy cập Wi-Fi Baidu mà không có bất kỳ giới hạn của vị trí. Các ứng dụng này cũng không có phần mềm độc hại hoặc vi rút.

Các phiên bản được tải xuống thường xuyên

Các phiên bản 4.9, 4.8 và 4.7 trên PC App Store được người dùng tải về thường xuyên. Bởi vì phần mềm được giám sát bởi chương trình chống vi-rút của nó. Hơn nữa, chương trình được trang bị các công cụ Internet và quản lý download.

pc-app-store

Sử dụng thẻ tín dụng

Phần mềm này cũng cung cấp cho bạn cơ hội mua các ứng dụng trả phí. Vì mục đích này, bạn phải nhập tất cả thông tin về thẻ tín dụng của mình.

Sử dụng Changelog

Các Cửa hàng Play dành cho PC trình bày một Changelog để làm nổi bật tất cả công việc của bạn và xóa các tệp không mong muốn. Nó cũng thông báo cho bạn về các bản cập nhật của bất kỳ ứng dụng đã tải xuống.

Miễn phí

Tải xuống PC App Store với giấy phép phần mềm miễn phí có sẵn cho Windows 32-bit cũng như hệ điều hành 64-bit của máy tính xách tay và PC không giới hạn và được cung cấp cho tất cả người dùng phần mềm dưới dạng tải xuống miễn phí. Nó thuộc về loại FileTransfer và Networking.

Một ứng dụng độc quyền cho các ứng dụng miễn phí

Tải xuống cửa hàng ứng dụng cho máy tính windows có một ứng dụng độc quyền để tải xuống các ứng dụng và trò chơi miễn phí. Và một chương trình tự động thay đổi hình nền trên màn hình của bạn.

Giao diện dễ sử dụng

Với rất giao diện đơn giản và dễ sử dụng, NS cửa hàng ứng dụng đã được sắp xếp đẹp mắt một chương trình. Nó trông hấp dẫn và thông minh.

Tải xuống PC App Store cho Windows PC

Những đặc điểm chính

 • Giao diện đơn giản và hấp dẫn
 • Sử dụng thẻ tín dụng để nhận các dịch vụ
 • Truy cập nhanh vào các ứng dụng Trung Quốc
 • Hoàn toàn an toàn khỏi phần mềm độc hại và vi rút
 • Có khả năng tương thích với bất kỳ loại ứng dụng nào
 • Tự động quét tệp
 • Gỡ cài đặt nhanh chóng
 • Rất nhiều ứng dụng miễn phí để giải trí
 • Hệ thống cập nhật thường xuyên
 • Truy cập nhanh vào các ứng dụng Trung Quốc
 • Sử dụng changelog
 • Tự động thay đổi hình nền

Nếu bạn là người dùng Android thì bạn có thể dùng thử Ứng dụng Android trên Cửa hàng PlaySource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *