ExpressVPN 10.7.0.71 Tải xuống cho PC Windows (7/10/8), 32/64-bit


ExpressVPN là không giới hạn VPN tốt nhất được sử dụng để bỏ qua các hạn chế duyệt cùng với Công cụ Mạng và Internet. Ứng dụng cho phép bạn duyệt web ẩn danh trong khi vượt qua các giới hạn địa lý. Bạn có thể sử dụng ứng dụng mà không cần đăng ký cũng như không cần bất kỳ điều kiện nào và cho phép truy cập vào 148 địa điểm ở 96 quốc gia thông qua việc cung cấp 3.000 máy chủ. MỘT VPN tốc độ nhanh đã kết nối bạn với các trang web bị chặn thông qua hỗ trợ mã hóa AES 256-bit, bảo vệ chống rò rỉ DNS / IPv6, thực thi chuyển đổi và phân tách đường hầm.

expressvpn-download

Tính năng ExpressVPN

Được kết nối với nhiều máy chủ

Ứng dụng cung cấp máy chủ của hầu hết các quốc gia lớn. Một số lượng lớn các máy chủ ở hầu hết các quốc gia lớn và ngay cả quốc gia bị kiểm duyệt gắt gao nhất là Trung Quốc cũng có thể dễ dàng truy cập. Bạn có thể chọn máy chủ của Vương quốc Anh, Đức, Hà Lan, Pháp, Nam Phi, Canada, Singapore, v.v.

Duyệt một cách riêng tư

Ứng dụng làm cho lướt trực tuyến an toàn hơn và dễ dàng hơn. Bạn có thể xem bỏ chặn video hoặc ứng dụng mà không bị theo dõi. Duyệt web riêng tư và ẩn danh trong khi bảo vệ lưu lượng mạng của bạn khỏi tin tặc và lưu nội dung quan trọng của bạn như email, thông tin điều kiện và mật khẩu.

expressvpn miễn phí

An toàn cho Wi-Fi công cộng

Trong khi sử dụng công khai Điểm phát sóng Wi-Fi, bạn có thể lưu dữ liệu của mình từ bất kỳ người dùng nào khác. Việc sử dụng ExpressVPN có thể đảm bảo việc lướt web của bạn và giữ cho dữ liệu cá nhân an toàn và bảo mật hơn. Công cụ này cứu hệ thống của bạn khỏi các trang web độc hại. Bạn có thể biết khoảng 3,5 triệu trang web spam đã lây nhiễm vào thiết bị của bạn thông qua VPN.

Ứng dụng nhanh chóng và dễ dàng

Đó là công việc Turbo Speed ​​VPN hoạt động nhanh như thỏ rừng. Bạn có thể rất dễ dàng và nhanh chóng kết nối với bất kỳ trang web bị chặn nào mà bạn mong muốn. Bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều tốc độ nhanh cũng như các máy chủ miễn phí để lướt web. Với 3.000 máy chủ ở 96 quốc gia, VPN cho kết nối tốc độ nhanh với 0,54 tải xuống megabyte mỗi giây vận tốc.

expressvpn-pc

Lướt web ẩn danh

Công cụ này cho phép bạn lướt web ẩn danh mà không cần nhập bất kỳ thông tin cá nhân nào. Nó hoạt động như một đường hầm được mã hóa và cho phép bạn thực hiện các hoạt động trực tuyến của mình một cách ẩn danh thông qua việc cung cấp mã hóa AES-256, giao thức VPN tự động và hỗ trợ các giao thức Open VPN, SSTP, L2TP, PPTP và TCP.

Những đặc điểm chính

  • Ngụy trang danh tính trực tuyến của bạn
  • Kết nối với các máy chủ khác dễ dàng
  • Làm việc rất nhanh
  • Giao diện đơn giản và dễ dàng
  • Duyệt web ẩn danh và riêng tư
  • Tránh tường lửa
  • Không cần đăng ký
  • Bỏ chặn bất kỳ trang web bị chặn nào.Source link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *