Tải xuống Origin (Mới nhất năm 2021) dành cho Windows 10, 8, 7


Gốc Trong Trò chơi và các tính năng trò chuyện tạo ra trải nghiệm xã hội sống động, tính năng phát sóng cho phép bạn dễ dàng truyền phát trò chơi của bạn lên Twitchvà tính năng lưu trên đám mây một cách thuận tiện cho phép bạn lưu và tiếp tục trò chơi của mình từ bất kỳ máy tính nào được kết nối với chương trình.

Phát hiện và cập nhật các trình điều khiển PC hiếm hơn, không khớp và lỗi thời hơn chỉ với 1 cú nhấp chuột. Tải xuống Driver Booster Pro!

Gốc mang toàn bộ thế giới trò chơi vào một ứng dụng tiện lợi duy nhất. Quá trình tải xuống được sắp xếp hợp lý để cài đặt nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời bạn có thể an toàn mua và chơi các trò chơi yêu thích của mình bất kỳ lúc nào và bất kỳ nơi nào bạn muốn. Bạn thậm chí có thể trò chuyện với bạn bè của mình ngay từ ứng dụng trong khi chơi. Các tính năng mới được thêm vào ứng dụng gần đây bao gồm trình diễn phát trực tiếp, trò chơi miễn phí và tính năng lưu trữ đám mây beta. Tính năng này cho phép bạn lưu tiến trình của mình trực tuyến, sau đó tiếp tục nơi bạn đã dừng lại từ bất kỳ Gốc-kích hoạt PC. Đối với các game thủ khi di chuyển, các dịch vụ của nó cũng có sẵn trên thiết bị di động của bạn!

Tính năng và Điểm nổi bật

Bản trình diễn phát trực tiếp và trò chơi miễn phí để chơi – Bạn có biết rằng bạn có thể chơi các trò chơi trên web, bao gồm phát trực tuyến các bản demo của một số tựa game mới nhất, hoàn toàn miễn phí trên ứng dụng? Cho dù bạn đang muốn chơi thử Dead Space 2 hay chỉ muốn giết chút thời gian chơi các trò chơi trực tuyến như Plants vs.

Lưu trữ đám mây – Vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, một Lưu trữ đám mây tính năng này có nghĩa là bạn sẽ bắt đầu từ chính xác nơi bạn đã dừng lại, bất kể bạn đang chơi ở đâu. Phải tắt trò chơi của bạn ngay khi bạn sắp đánh bại cấp độ trùm? Đừng lo lắng – giờ đây, dữ liệu trò chơi của bạn sẽ nằm trong Đám mây.

Hợp nhất Thư viện của bạn – Giờ đây, nó cung cấp cho bạn khả năng thêm hầu như bất kỳ trò chơi EA nào mà bạn đã từng mua kỹ thuật số vào thư viện ứng dụng của mình, bất kể bạn đã mua trò chơi đó ở đâu.

Nơi bạn đi – Được thiết kế để đi đến bất cứ đâu, nó cho phép bạn kết nối và chơi với bạn bè trên iPhone, iPad, iPod touch hoặc điện thoại thông minh Android.

Không còn đĩa – Nếu bạn đã từng làm mất hoặc làm xước đĩa cho trò chơi yêu thích của mình, bạn sẽ đánh giá cao tính năng thư viện trong nền tảng trò chơi.

Chơi trên mọi PC – Cho dù bạn đang nâng cấp lên một máy mới hay chỉ dành một tuần ở nhà bà, tất cả các trò chơi của bạn sẽ có sẵn ngay lập tức ngay sau khi bạn cài đặt ứng dụng.

Mua sắm trở nên dễ dàng – Với chương trình, bạn sẽ không bao giờ phải xếp hàng chờ đợi hoặc trả thêm phí vận chuyển và bạn sẽ nhận được sự hài lòng ngay lập tức khi mua các trò chơi mới.

Tải trước trò chơi mới – Bạn có thể tải xuống các trò chơi mới vài ngày trước khi chúng được phát hành để có thể bắt đầu chơi ngay lập tức vào ngày ra mắt.

Tự động vá – Các bản vá trò chơi hiện được tải xuống và cài đặt tự động, mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất có thể mỗi khi bạn chơi.

Cũng có sẵn: Tải xuống Origin cho MacSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *