Tải xuống MP3Studio YouTube Downloader (Mới nhất năm 2021) dành cho Windows 10, 8, 7


Trình tải xuống MP3Studio YouTube là một ứng dụng Windows tất cả trong một cho phép người dùng ở mọi cấp độ kiến ​​thức không chỉ dễ dàng tải xuống video từ YouTube và một số khác nền tảng lưu trữ video phổ biến mà còn chuyển đổi chúng thành nhiều định dạng âm thanh và video khác như MP3, WMA, MP4, AVI và các định dạng khác.

Với hỗ trợ tích hợp cho hàng loạt tải xuống toàn bộ kênh video hoặc danh sách phát trên YouTube, trình phát âm thanh tích hợp và thậm chí cả trình chỉnh sửa thẻ ID3 nâng cao, trình quản lý tải xuống này thậm chí có thể được sử dụng bởi những người dùng đam mê muốn tạo một thư viện nội dung cục bộ lớn cho mục đích sử dụng cá nhân, nhiệm vụ trường học hoặc dự án kinh doanh ở mọi quy mô.

Toàn bộ quy trình sử dụng Trình tải xuống MP3Studio YouTube đơn giản và có thể được thực hiện ngay cả bởi những người mới làm quen với PC hoàn chỉnh. Tuy nhiên, cần nói rằng ứng dụng này không có duyệt YouTube tích hợp và khả năng tìm kiếm như một số ứng dụng khác. Tại đây, người dùng được khuyến khích tìm video YouTube mong muốn trong trình duyệt internet của họ, sau đó chỉ cần sao chép và dán URL của video từ trình duyệt vào văn bản Tải xuống được gửi trong ứng dụng này. Sau khi được dán, ứng dụng sẽ cung cấp các tùy chọn sau – tải xuống video ở tất cả các định dạng gốc, tải xuống âm thanh ở định dạng gốc và chuyển đổi video sang định dạng mong muốn.

Chuyển video YouTube thành tệp MP3 chỉ cần một vài cú nhấp chuột và Chuyển đổi tệp MP3 và thủ tục tải xuống sẽ được thực hiện tự động. Ngoài việc tải xuống các tệp đã chuyển đổi sang bộ nhớ cục bộ, ứng dụng hỗ trợ tự động gửi tệp tới các nền tảng lưu trữ đám mây được hỗ trợ như Dropbox, Google Drive, và Một ổ đĩa.

Ứng dụng này có tính năng bóng bẩy và giao diện người dùng được sắp xếp hợp lý, với một bảng màu tối và bố cục theo thẻ. Các tab chính nằm ở phía bên trái của ứng dụng được tách thành hai phần – Tệp của tôi (Tất cả tệp, Âm thanh, Video, Danh sách phát) và Hệ thống. Cài đặt chứa các công cụ cấu hình cho đường dẫn tải xuống ưu tiên, cài đặt chung (bao gồm việc sử dụng tệp âm thanh và video chất lượng HD), bộ chọn ngôn ngữ, v.v.

Trình tải xuống MP3Studio YouTube có thể được thử nghiệm MIỄN PHÍ trong thời gian thử nghiệm ban đầu cho phép tải xuống không giới hạn số lượng nhưng chỉ là một số chuyển đổi tệp thực tế. Để mở khóa hoàn toàn ứng dụng để sử dụng không hạn chế, người dùng phải mua giấy phép trọn đời một lần hoặc giấy phép có thời hạn. Ứng dụng được tối ưu hóa cho tất cả các phiên bản hiện đại của Windows OS (7, 8 và 10).

Tính năng và Điểm nổi bật

Chọn định dạng
Chuyển đổi video YouTube thành .mp3, .avi, .wma, .mp4 và hơn thế nữa. Trình tải xuống video / âm thanh YouTube miễn phí này có các định dạng phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nhiều trình tải xuống
Ứng dụng có thể tải xuống tới 99 tệp cùng một lúc, cho phép bạn chuyển đổi toàn bộ danh sách phát sang định dạng bạn thích! Nhận được nhiều hơn cho cùng một lúc!

Chất lượng HD
Tải video HD qua studio với hai bước – nhấp và tải xuống.

Trình phát âm thanh tiện lợi
Với trình phát âm thanh hiện đại, ứng dụng MP3Studio cho phép bạn nghe bất kỳ bài hát nào trước khi tải xuống.

Trình chỉnh sửa thẻ ID3
Phần mềm sẽ giúp bạn gán ID3 cho mọi bài hát bạn tải xuống, cho phép bạn xác định mọi bản nhạc trong danh sách phát của mình.

Tải nhanh
Tải xuống các bài hát yêu thích của bạn với tốc độ tuyệt vời. Trình tải xuống YouTube này cho phép bạn tải xuống nhiều bài hát mà không cần giới hạn dữ liệu.

Ghi chú: 3 lượt tải xuống mỗi ngày.Source link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *