Categories
Uncategorized

Tải xuống GetFLV (Mới nhất năm 2021) dành cho Windows 10, 8, 7


Tất cả chúng ta đều thích xem video trên Internet, cho dù chúng là để giải trí hay dự án công việc. Thật không may, nhiều trang web hiển thị video không cung cấp tùy chọn tải xuống cho chúng. Khi gặp tình huống như thế này, bạn sẽ cần GetFLV để giúp bạn quay các video internet này và lưu chúng vào máy tính của bạn.

Tích hợp trình duyệt

GetFLV là một ứng dụng có thể chạy rất dễ dàng. Ngay khi mở cửa sổ lên, bạn phải mất một khoảng thời gian để làm quen với nó. Điều tốt là có một hướng dẫn sử dụng với ứng dụng mô tả từng bước bạn cần thực hiện. Nếu bạn đang ở trong một tình huống khó khăn, hướng dẫn này sẽ xuất hiện để giúp bạn.

Bạn có thể truy cập tất cả các tính năng chính của ứng dụng từ bảng điều khiển bên. Bạn có thể chọn Trình duyệt FLV để duyệt Internet với một trình duyệt internet. Bạn cũng có thể kiểm tra nhiều Kernel để nâng cao hiệu suất của hệ thống. Tất nhiên, điều này phụ thuộc vào kết nối internet, cấu hình và hệ điều hành hiện có của bạn.

Khi bạn gặp một video mà bạn muốn tải xuống, ứng dụng sẽ tự động hiển thị liên kết trong danh sách ở dưới cùng. Bạn có thể chọn điểm đến mà bạn muốn lưu và chất lượng video đầu ra. Tốc độ kết nối internet của bạn sẽ quyết định tốc độ tải video xuống.

Chuyển đổi Video & Lắp ráp Video

Tải xuống video không phải là điều duy nhất mà ứng dụng này sẽ cho phép bạn làm. Khi bạn tiếp tục duyệt bảng điều khiển bên cạnh, bạn sẽ tìm thấy các công cụ hữu ích khác như FLV Audio Ripper, FLV Converter và FLV Maker.

Mặc dù tên của phần mềm, bạn có thể lưu video ở các định dạng tệp khác ngoài FLV. Trên thực tế, bạn có thể thêm một số tệp video khác nhau và chuyển đổi chúng sang một số định dạng tệp video có sẵn khác. Mỗi định dạng được đặt trong một danh mục, chẳng hạn như thiết bị di động, máy tính cá nhân, v.v. Bạn chọn định dạng tùy thuộc vào nơi bạn định phát lại video. Nếu bạn muốn tùy chỉnh cài đặt chất lượng, bạn cũng có thể làm điều đó.

Một số tệp video có thể được nhập và chuyển đổi sang FLV. Tuy nhiên, ứng dụng không cho phép bạn tích hợp nhiều video thành một băng hình. Nhưng nó cho phép bạn nâng cao video bằng cách cho phép bạn cắt, xén, thêm hình mờ và thay đổi các thanh trượt màu.

Phần kết luận

Nhìn chung, ứng dụng này làm những gì được mong đợi về nó. Chức năng có thể tốt hơn vì có một vài lỗi được phát hiện khi thử nghiệm trên các hệ điều hành khác nhau. Nói chung, ứng dụng hoạt động nhanh chóng và hiệu quả để làm những gì nó phải làm.

Ghi chú: Chức năng hạn chế trong phiên bản demo.Source link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *