Tải xuống DriversCloud (32-bit) (Mới nhất năm 2021) cho Windows 10, 8, 7


DriversCloud là một công cụ phân tích hệ thống điều đó có thể nhanh chóng giúp bạn tìm hiểu mọi thứ về trạng thái hiện tại của hệ thống PC, bao gồm thông tin về phần cứng, phần mềm hiện tại, danh sách tất cả các trình điều khiển của bạn, các đề xuất cho cập nhật trình điều khiển của bạn, và nhiều hơn nữa. Do cách tiếp cận đầy đủ tính năng để phân tích và quét cũng như cam kết tuyệt vời về giao diện người dùng được sắp xếp hợp lý và các điều khiển dễ sử dụng, Trình phát hiện đám mây ngoại tuyến có thể được sử dụng bởi cả người mới và người dùng có kinh nghiệm.

Việc sử dụng chương trình được thực hiện theo hai bước. Trước tiên, bạn phải cài đặt ứng dụng thu nhỏ trên PC của mình, sau đó bạn có thể bắt đầu điều khiển ứng dụng này trực tiếp thông qua PC của mình trình duyệt web. Nếu bạn muốn chạy công cụ này trên PC không có kết nối internet, bạn có thể thực hiện việc đó thông qua phiên bản ngoại tuyến và di động riêng biệt.

Mặc dù ứng dụng cực kỳ hữu ích và có thể xác định các vấn đề khiến hệ thống của bạn trở nên không ổn định, nhưng nó thiếu một số tính năng chất lượng cuộc sống mà nhiều người dùng sẽ đánh giá cao. Cụ thể, nó thiếu khả năng tải xuống và cài đặt trình điều khiển tự động và nó không hỗ trợ tải xuống hàng loạt trình điều khiển. Ngoài ra, vì nó sẽ cung cấp cho người dùng nhiều hơn là chỉ danh sách trình điều khiển lỗi thời, DriversCloud đôi khi có thể gây choáng ngợp cho người mới và người dùng không chắc chắn về cách quản lý đúng các bản sửa lỗi phần mềm được đề xuất.

Dễ sử dụng

Màn hình ứng dụng chính của Drivers Cloud sẽ ngay lập tức nhắc bạn bắt đầu quét PC, thao tác này sẽ xác định tất cả các mục phần cứng bạn đã cài đặt và sẽ phát hiện tất cả trình điều khiển thiết bị cập nhật và lỗi thời. Để làm cho quá trình cập nhật PC của bạn với tất cả các trình điều khiển mới nhất, tất cả danh sách trình điều khiển đã lỗi thời cũng sẽ có liên kết tải xuống cho phiên bản cập nhật của trình điều khiển cho thiết bị được đề cập. Để giúp quá trình tải xuống diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng và an toàn, tất cả các bản cập nhật trình điều khiển do ứng dụng đề xuất đều được lưu trữ trên máy chủ của riêng chúng. Người dùng chương trình cũng có thể tự do duyệt cơ sở dữ liệu trình điều khiển này, có thể được sắp xếp theo nhà sản xuất và các thành phần.

Tính năng và Điểm nổi bật

Ngoài quản lý trình điều khiển, công cụ này cũng có thể quét cài đặt Windows của bạn để tìm nhiều loại sự cố phần mềm khác, cấu hình sai, tệp bị hỏng, sự cố đăng ký và các vấn đề khác có thể dẫn đến sự không ổn định của hệ điều hành của bạn. Điều này không chỉ bao gồm một bộ phân tích BSOD (Màn hình xanh chết chóc) tiện dụng mà còn là một công cụ thông tin hệ thống thu thập tất cả thông tin về phần cứng, phần mềm cục bộ của bạn và hơn thế nữa.

Vì ứng dụng được quản lý thông qua trình duyệt internet, điều này cho phép dễ dàng lưu hoặc chia sẻ thông tin thu thập được. Điều này có thể đặc biệt hữu ích nếu bạn muốn cung cấp dữ liệu hệ thống của mình cho bộ phận hỗ trợ kỹ thuật. Ứng dụng có hỗ trợ tích hợp để lưu thông tin hệ thống đã phát hiện của bạn trong tệp PDF và giải pháp một cú nhấp chuột để chia sẻ thông tin đó qua các mạng xã hội phổ biến.

Cuối cùng, Đám mây trình điều khiển (phát hiện ngoại tuyến) cũng có thể giúp bạn yên tâm với hệ thống giám sát thời gian thực sẽ theo dõi sự ổn định của hệ thống, mức sử dụng năng lượng, quá nhiệt và hơn thế nữa. Khả năng giám sát thời gian thực phụ thuộc vào các tính năng và cảm biến có trong phần cứng cụ thể của bạn (CPU, card đồ họa, v.v.).Source link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *