Tải xuống AVG AntiVirus Miễn phí (32-bit) (Mới nhất năm 2021) cho Windows 10, 8, 7


AVG AntiVirus Miễn phí là một Chống vi rút chương trình hoàn toàn miễn phí cho mục đích sử dụng phi thương mại trong suốt thời gian sử dụng của sản phẩm. Được tạo từ đầu để cung cấp cho mọi người dùng Windows bảo vệ tuyệt vời trong quá trình lướt sóng, mạng xã hội và trao đổi dữ liệu với người khác bằng thiết bị lưu trữ USB di động.

AVG AntiVirus Miễn phí là một chương trình Chống vi-rút chất lượng đã được chứng minh bởi hơn 200 triệu người dùng, những người đã sử dụng bộ phần mềm này và các dịch vụ đám mây đi kèm để bảo vệ PC, Mac, điện thoại di động và máy tính bảng trước bất kỳ loại mối đe dọa trực tuyến nào. Nó thậm chí còn có các công cụ chống trộm tích hợp cho phép bạn xác định vị trí phần cứng bị đánh cắp của mình.

Nó tiếp tục cung cấp miễn phí thiết yếu bảo vệ chống vi-rút với sự ra mắt của phần mềm. Nó không chỉ đơn giản là phát hiện và loại bỏ vi-rút trên PC của bạn bằng cách chặn các liên kết bị nhiễm khi bạn duyệt, kiểm tra tệp trước khi tải xuống và trợ giúp bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn trực tuyến và trên PC của bạn với các tính năng bảo mật nâng cao.

Nó đã cải thiện công cụ cốt lõi và độ chính xác của nó và bao gồm một phương pháp phát hiện dựa trên đám mây mới. Và bởi vì bảo mật cũng quan trọng như khả năng sử dụng, AntiVirus Free có thiết kế cải tiến, dễ sử dụng hơn.

Tính năng và Điểm nổi bật

Bảo vệ chống vi-rút đặc biệt
Tính năng bảo vệ chống vi-rút tự động cập nhật để bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa liên tục phát triển. Khi tin tặc phát triển các kỹ thuật mới, AVGCác phòng nghiên cứu của phòng thí nghiệm liên tục xử lý dữ liệu web để cung cấp các biện pháp bảo vệ mới nhằm giữ cho bạn được bảo vệ tự động.

Chơi game và lướt web không bị gián đoạn
Tiếp tục lướt web và chơi game của bạn mà không bị ảnh hưởng. Tính năng quét hoạt động khi bạn không sử dụng PC và nó cũng biết khi nào bạn đang chơi game và đảm bảo rằng Bảo vệ chỉ hoạt động trong nền, để bạn chơi tự do.

Tải xuống an toàn
Các tệp được kiểm tra trước khi bạn tải xuống mà bạn không cần phải làm gì cả. Chương trình cũng sẽ bảo vệ bạn khi trao đổi tập tin thông qua nhắn tin tức thời phổ biến như MSN và Yahoo.

Lướt và tìm kiếm trên web một cách an toàn
Bạn muốn tìm kiếm và lướt web, nhưng bạn không bao giờ muốn truy cập vào bất kỳ trang web bị nhiễm virus nào. Nó giúp bạn ra ngoài bằng cách cảnh báo rõ ràng cho bạn về các mối đe dọa và giúp bạn tránh xa chúng.

Chia sẻ cuộc sống của bạn trên Facebook, không phải vi rút
Với AVG Free bảo vệ hệ thống của bạn, bạn có thể trò chuyện và nhắn tin cho bạn bè trên Facebook và các mạng xã hội khác khi biết rằng mỗi trang web và một liên kết đã được kiểm tra an toàn. Bạn sẽ không nhận được một liên kết độc hại từ bạn bè của mình – và bạn cũng sẽ không gửi một liên kết!

Hỗ trợ miễn phí từ các kỹ thuật viên quan tâm
Nó hiểu nhu cầu duy trì kết nối web một cách an toàn bất kể vị trí địa lý hoặc thời gian trong ngày của bạn – sứ mệnh là cung cấp sự yên tâm liên tục trên cơ sở 24/7.

Ghi chú: Bằng cách bắt đầu từ vị trí trống, bạn phải chủ động chọn cài đặt AVG Miễn phí hoặc dùng thử 30 ngày của AVG Internet Security. Đây là phiên bản 32-bit.

Cũng có sẵn: Tải xuống AVG AntiVirus cho MacSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *