Trillian Download (Mới nhất năm 2021) dành cho Windows 10, 8, 7


Trillian là một miễn phí đầy đủ tính năng, độc lập, ứng dụng trò chuyện có thể giao tiếp được hỗ trợ trò chuyện trên Windows Live, Facebook, Twitter, Yahoo, MySpace, AIM, Email, Google Talk, Skype, ICQ, Jabber, IRC và Bonjour. Nó cũng giúp quản lý các mạng xã hội của bạn như Facebook và Twitter. Trillian cung cấp các khả năng không thể thực hiện được với hầu hết các máy khách mạng ban đầu, đồng thời hỗ trợ các tính năng tiêu chuẩn như trò chuyện âm thanh và video, truyền tệp, trò chuyện nhóm, vo vo, trò chuyện theo thẻ, bản vẽ dựa trên máy tính bảng, lịch sử tin nhắn, plugin, hình đại diện, nhiều kết nối đồng thời với cùng một mạng, nhập thông báo, hỗ trợ proxy và nhắn tin được mã hóa.

Tính năng và Điểm nổi bật

Khách hàng liên tục
Các cuộc trò chuyện của bạn sẽ đồng hành cùng bạn ở mọi nơi. Trillian thậm chí còn giữ cho điện thoại của bạn yên lặng khi bạn đang hoạt động trên máy tính để bàn!

Có thể tương tác
Với sự hỗ trợ cho Google Talk, Facebook, MSN, AIM, ICQ, Yahoo !, và hơn thế nữa, luôn kết nối với mọi người.

Hỗ trợ thiết bị
Ứng dụng có sẵn trên Windows, Mac, iPhone, iPad, Android, BlackBerry và trực tiếp trong trình duyệt web của bạn.

E-mail
Tích hợp POP3, IMAP và thư IM gốc. Cảnh báo thư mới và quản lý thư cơ bản đều được hiển thị.

Xã hội
Không bao giờ bỏ lỡ nhịp với khả năng tích hợp xã hội của công cụ, giúp bạn luôn kết nối với Facebook, Twittervà LinkedIn.

Trò chuyện theo tab
Giữ cho màn hình của bạn gọn gàng hơn với các cuộc trò chuyện theo thẻ, có hỗ trợ kéo và thả, chỉ báo chưa đọc, v.v.

Lịch sử tin nhắn
Tất cả các phiên bản dành cho máy tính để bàn của ứng dụng đều đi kèm với trình xem lịch sử tin nhắn đầy đủ tính năng, bao gồm cả tìm kiếm và bộ lọc.

Kiểm tra chính tả
Tính năng kiểm tra chính tả tích hợp của chương trình sẽ luôn cho bạn biết khi một từ bị sai chính tả và đưa ra các đề xuất sửa lỗi.

Biểu tượng cảm xúc
Hàng trăm biểu tượng cảm xúc được làm thủ công tuyệt vời cho niềm vui trò chuyện của bạn. Tìm tất cả chúng, ngay cả những cái ẩn!

Trò chuyện trò chơi
Mới đối với phần mềm dành cho Windows, giờ đây bạn có thể trò chuyện trực tiếp trong các trò chơi toàn màn hình với tính năng trò chuyện trong trò chơi tuyệt vời.

Chủ đề
Giao diện và chủ đề cho phép bạn cá nhân hóa ứng dụng cho Windows theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Thay đổi màu sắc để phù hợp với tâm trạng của bạn!

Quốc tế hóa
Gói ngôn ngữ do người dùng tạo và hỗ trợ UTF-8 mạnh mẽ giúp đảm bảo trải nghiệm tuyệt vời bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn.

Cũng có sẵn: Tải xuống Trillian cho MacSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *