Tải xuống Opera (64-bit) (Mới nhất năm 2021) cho Windows 10, 8, 7


Opera cho máy tính Windows cung cấp cho bạn tốc độ nhanh, hiệu quả và cách duyệt web được cá nhân hóa. Nó đi kèm với giao diện đẹp mắt, Quay số nhanh có thể tùy chỉnh, tính năng Khám phá, giúp bạn tìm thấy nội dung web mới, tiết kiệm dữ liệu Opera Chế độ Turbo, dấu trang trực quan, hơn 1000 tiện ích mở rộng. Làm được nhiều việc hơn trên web trong một trình duyệt nhanh!

Luôn đồng bộ hóa
Dễ dàng tiếp tục duyệt từ nơi bạn đã dừng lại, trên các thiết bị của bạn. Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của bạn để truy cập dấu trang và mở tab trong Trình duyệt Opera 64 bit trên máy tính hoặc thiết bị di động của bạn. Hãy nhớ tải trình duyệt cho điện thoại và máy tính bảng của bạn!

Tốc độ lướt web
Nhóm opera đã thêm rất nhiều cải tiến để làm cho ứng dụng này trở thành một trình duyệt web nhanh. Ví dụ: video bắt đầu nhanh hơn, nhờ hỗ trợ video tích hợp. Và, nếu bạn đang sử dụng kết nối internet chậm, Turbo có thể nén các trang để duyệt nhanh hơn.

Cá nhân hóa trình duyệt của bạn
Với hơn 1.000 tiện ích mở rộng, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh và điều chỉnh nó theo thói quen của mình. Tải xuống các tiện ích mở rộng và chủ đề bạn thích từ danh mục tiện ích bổ sung của ứng dụng để thêm dấu ấn cá nhân và có được trải nghiệm trình duyệt tốt nhất cho bạn.

Giữ nó đơn giản
Tìm kiếm và điều hướng web thật dễ dàng với địa chỉ và thanh tìm kiếm kết hợp trực quan của trình duyệt. Chọn một trong các công cụ tìm kiếm được cài đặt sẵn như Google, Yahoo! hoặc Wikipedia, hoặc thêm một công cụ tìm kiếm tùy chỉnh. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các phím tắt và cử chỉ chuột.

Giữ an toàn hơn
Nó giúp bạn duyệt web an toàn, vì vậy bạn có thể tập trung vào nội dung. Một trình duyệt an toàn bảo vệ bạn khỏi các trang web độc hại đã biết. Tính năng bảo vệ chống gian lận và phần mềm độc hại của ứng dụng sẽ cảnh báo bạn nếu một trang web cố gắng lừa bạn, lấy cắp mật khẩu của bạn hoặc cài đặt vi-rút.

Hoàn thành nhiều việc hơn
Các tab đã đóng gần đây, xoay vòng tab dành cho những người tung hứng với nhiều trang cùng một lúc và các cải tiến nhỏ khác giúp bạn tiết kiệm thời gian trực tuyến. Ngoài ra, với dấu trang trực quan, không có sẵn trong bất kỳ trình duyệt nào khác theo mặc định, bạn có thể quay lại các trang web thú vị một cách nhanh chóng. Bạn thậm chí có thể chia sẻ dấu trang với bạn bè của mình.

Khám phá thêm nội dung
Bạn muốn cập nhật tin tức mới nhất? Tính năng Khám phá của công cụ mang nó đến trình duyệt của bạn, với nội dung mới nhất về nhiều chủ đề, từ khu vực của bạn, bằng ngôn ngữ của bạn.

Cũng có sẵn: Tải xuống Opera cho MacOpera PortableSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *