Tải xuống Google Chrome Portable (64-bit) (Mới nhất năm 2021) dành cho Windows 10, 8, 7


Google Chrome Portable nhanh chóng, an toàn và trình duyệt web miễn phí cho PC Windows của bạn. Nhập ít hơn với Tự động điền. Được thiết kế để giữ cho bạn an toàn. Chủ đề và tiện ích mở rộng tùy chỉnh. Một trình duyệt, tất cả các thiết bị.

Chrome Portable dành cho Máy tính để bàn 64 bit có giao diện người dùng tối giản, với các nguyên tắc giao diện người dùng của nó sau này được triển khai vào các trình duyệt khác. Ví dụ: hợp nhất thanh địa chỉ và thanh tìm kiếm vào thanh địa chỉ. Google Chrome Portable dành cho PC cũng nổi tiếng về hiệu suất trình duyệt mạnh mẽ.

Tính năng và Điểm nổi bật

Một cách nhanh hơn để làm bất cứ điều gì
Khi bạn ở trên web, bạn đang thực hiện một nhiệm vụ. Lớn hay nhỏ, làm việc hay giải trí – Chrome có các tính năng và tốc độ thông minh mà bạn cần để thực hiện, tạo và khám phá trực tuyến.

Được tối ưu hóa, từ tab 1 đến tab 100
Bạn có phải là một trong những người thích mở 100 tab không? Chương trình không ngừng phát triển để tối ưu hóa việc sử dụng bộ nhớ và khả năng phản hồi, đồng nghĩa với việc giảm độ trễ trên mỗi tab. Và thiết kế kiểu dáng đẹp của nó giúp bạn luôn ngăn nắp.

Các câu trả lời trước khi bạn hoàn thành việc đánh máy …
Câu trả lời trên thanh địa chỉ của bạn? Vâng, làm ơn. Thanh địa chỉ của Chrome sử dụng Google Tìm kiếm để thực hiện bất kỳ nhiệm vụ tìm hiểu thực tế nào trở nên nhanh chóng và đơn giản. Nó cũng tìm kiếm trên Google Drive của bạn, vì vậy việc tìm hiểu kế hoạch kỳ nghỉ của tuần tới sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Google thông minh cho mọi thứ bạn muốn làm
Nó có mọi thứ bạn cần để tận dụng tối đa web, chẳng hạn như câu trả lời nhanh trong thanh địa chỉ, bản dịch bằng một cú nhấp chuột và các bài viết được cá nhân hóa cho bạn trên điện thoại.

Bảo mật là siêu năng lực duyệt web của bạn
Không thực sự biết những gì có thể xảy ra sai trên web? Bạn không cần phải làm vậy. Chrome tự động bảo vệ bạn khỏi các vấn đề bảo mật như lừa đảo và các trang web nguy hiểm.

Tránh các trang web nguy hiểm
Công nghệ trình duyệt bảo vệ bạn khỏi một loạt các trang web và nội dung tải xuống lừa đảo và nguy hiểm có thể lấy cắp mật khẩu hoặc lây nhiễm cho máy của bạn. “Nếu chúng tôi cho rằng điều gì đó có vẻ đáng ngờ, bạn sẽ thấy một cảnh báo”.

Luôn có bảo mật mới nhất
Nó tự động cập nhật sáu tuần một lần để bạn luôn có các bản sửa lỗi và tính năng bảo mật mới nhất. “Đối với các lỗi bảo mật quan trọng, chúng tôi đã đưa ra bản sửa lỗi trong vòng 24 giờ – bạn không cần nỗ lực”.

Bảo mật cho hiện tại và tương lai
Chương trình này là trình duyệt an toàn nhất trên thế giới. Công nghệ tiên tiến như cách ly trang web, hộp cát và bảo vệ dự đoán lừa đảo giúp bạn an toàn trước các mối đe dọa bảo mật.

Đi bất cứ đâu, làm mọi thứ
Nó hoạt động trên mọi hệ điều hành và trên tất cả các thiết bị của bạn. Chuyển đổi giữa máy tính xách tay và điện thoại của bạn, tùy chỉnh theo bất kỳ cách nào bạn muốn và tiếp tục làm được nhiều việc hơn.

Biến nó thành của riêng bạn
Hiệu quả hơn, nhiều thông tin hơn, hoặc chỉ có nhiều chó con hơn. Tùy chỉnh phiên bản Portable bằng cách chọn các chủ đề thể hiện phong cách của bạn. Thêm tiện ích mở rộng hoặc phím tắt để dễ dàng truy cập các trang web được sử dụng nhiều nhất của bạn. Hoặc tạo nền mà chỉ bạn mới có bằng cách chọn một trong những bức ảnh của riêng bạn.

Chrome của bạn trên màn hình lớn
Cho dù bạn muốn xem hướng dẫn trên YouTube trên màn hình lớn hay nghe bản nhạc yêu thích từ loa rạp hát tại nhà dạng lắc trên tường, thì tính năng này sẽ giúp bạn dễ dàng truyền mọi thứ.

Cũng có sẵn: Tải xuống Google Chrome dành cho MacSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *