Tải xuống 3DMark Basic Edition (Mới nhất năm 2021) cho Windows 10, 8, 7


3DMark là một phổ biến điểm chuẩn hiệu suất chơi game được sử dụng bởi hàng triệu người, hàng trăm trang web đánh giá phần cứng và nhiều công ty công nghệ hàng đầu thế giới. Biểu đồ chi tiết cho bạn biết nhiệt độ CPU và GPU, tốc độ đồng hồ và tốc độ khung hình đã thay đổi như thế nào trong quá trình điểm chuẩn chạy. Khám phá giới hạn hiệu suất PC của bạn với cài đặt điểm chuẩn tùy chỉnh.

Bạn có thể thay đổi độ phân giải và chất lượng hiển thị trên nhiều cài đặt. PC của bạn có thể chơi game 4K không? Độ phân giải hiển thị 4K Ultra HD của Fire Strike Ultra lớn hơn bốn lần so với độ phân giải 1080p được sử dụng trong Fire Strike. Không bắt buộc phải có màn hình 4K, nhưng cạc đồ họa của bạn phải có bộ nhớ ít nhất 3GB để chạy yêu cầu khủng khiếp này điểm chuẩn. Tải ngay!

Nó bao gồm mọi thứ bạn cần điểm chuẩn cho PC của bạn và các thiết bị di động trong một ứng dụng. Cho dù bạn đang chơi trò chơi trên máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính xách tay hay máy tính bảng, 3DMark dành cho PC có một điểm chuẩn được thiết kế cho phần cứng của bạn.

3DMark Basic Edition bao gồm bảy bài kiểm tra điểm chuẩn:

Port Royal (MỚI!) là tiêu chuẩn theo dõi tia thời gian thực chuyên dụng đầu tiên trên thế giới dành cho game thủ. Bạn có thể sử dụng Port Royal để kiểm tra và so sánh hiệu suất dò tia thời gian thực của bất kỳ cạc đồ họa nào hỗ trợ Microsoft DirectX Raytracing. Cũng như hiệu suất đo điểm chuẩn, 3DMark Port Royal cung cấp một ví dụ thực tế và thực tế về những gì có thể mong đợi từ tính năng dò tia trong các trò chơi sắp tới.

Cuộc đột kích ban đêm là một DirectX 12 chuẩn cho các thiết bị điện toán di động có đồ họa tích hợp và nền tảng năng lượng thấp chạy Windows 10 trên ARM. Chạy Night Raid 3D Mark 2021 mới nhất để kiểm tra và so sánh máy tính xách tay, máy tính xách tay, máy tính bảng và máy tính luôn được kết nối mới nhất. Bài kiểm tra đặc biệt phù hợp với các hệ thống DirectX 12 không thể đạt được tốc độ khung hình cao trong tiêu chuẩn Time Spy khắt khe hơn.

Động vật hoang dã là điểm chuẩn đa nền tảng cho Windows, Android và Apple iOS. Sử dụng 3DMark Wild Life để kiểm tra và so sánh hiệu suất đồ họa của máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh mới nhất. Wild Life sử dụng API đồ họa Vulkan trên PC chạy Windows và thiết bị Android. Trên thiết bị iOS, nó sử dụng Metal. Bạn có thể so sánh điểm chuẩn giữa các nền tảng.

Gián điệp thời gian là bài kiểm tra điểm chuẩn DirectX 12 giới thiệu cho PC chơi game hiệu suất cao chạy Windows 10. Với công cụ DirectX 12 thuần túy, được xây dựng từ đầu để hỗ trợ các tính năng mới như máy tính không đồng bộ, đa bộ điều hợp rõ ràng và đa luồng, Time Spy là tiêu chuẩn lý tưởng để kiểm tra hiệu suất DirectX 12. Điểm chuẩn DirectX 12 cho Windows 10. Hiển thị ở độ phân giải 2560 × 1440. Bao gồm một Demo, Kiểm tra đồ họavà kiểm tra CPU.

Thời gian gián điệp cực đoan là một bài kiểm tra điểm chuẩn 4K DirectX 12 mới, có sẵn trong ứng dụng Phiên bản nâng cao và chuyên nghiệp. Bạn không cần màn hình 4K để chạy nó, nhưng bạn sẽ cần GPU có bộ nhớ chuyên dụng ít nhất 4 GB. Với độ phân giải hiển thị 4K Ultra HD, Time Spy Extreme là bài kiểm tra điểm chuẩn lý tưởng cho các cạc đồ họa cao cấp mới nhất. Bài kiểm tra CPU đã được thiết kế lại để cho phép các bộ xử lý có 8 lõi trở lên hoạt động hết khả năng của chúng.

Đình đám cháy là một tiêu chuẩn giới thiệu DirectX 11 được thiết kế cho các máy tính chơi game hiệu suất cao hiện nay. Nó rất khắt khe, ngay cả đối với những card đồ họa mới nhất. Nếu tốc độ khung hình của bạn thấp, hãy sử dụng Sky Diver để thay thế.

Sky Diver là một DirectX 11 chuẩn cho máy tính xách tay chơi game và PC tầm trung. Sử dụng nó để đánh giá các hệ thống có card đồ họa chính thống, GPU di động hoặc đồ họa tích hợp. Nó đặc biệt thích hợp cho các hệ thống không thể đạt được nhiều hơn tốc độ khung hình một chữ số trong thử nghiệm Fire Strike khắt khe hơn.

Cổng điện toán đám mây được thiết kế cho máy tính xách tay Windows và PC gia đình điển hình có đồ họa tích hợp. Điểm chuẩn sử dụng công cụ DirectX 11 được giới hạn ở cấp độ 10 của tính năng Direct3D, làm cho nó phù hợp để kiểm tra phần cứng tương thích với DirectX 10.

Bão tuyết – Sử dụng 3D Mark Ice Storm để so sánh máy tính bảng và điện thoại thông minh cơ bản. Ice Storm bao gồm hai bài kiểm tra Đồ họa để đo lường Hiệu suất GPU và một bài kiểm tra Vật lý để nhấn mạnh hiệu suất của CPU. Ice Storm sử dụng tính năng DirectX 11 cấp 9 trên Windows. Trên Android và iOS, nó sử dụng OpenGL ES 2.0. Bạn có thể so sánh điểm giữa các nền tảng.

Sử dụng Cực bão băng để so sánh điện thoại thông minh và máy tính bảng giá rẻ chạy Android, iOS và Windows. Ice Storm Extreme tăng độ phân giải hiển thị từ 1280 × 720 lên 1920 × 1080 và sử dụng các kết cấu và hiệu ứng xử lý hậu kỳ chất lượng cao hơn trong các bài kiểm tra Đồ họa.

Kiểm tra tính năng

Kiểm tra chi phí API
Các trò chơi thực hiện hàng nghìn lệnh vẽ trên mỗi khung hình, nhưng mỗi cuộc gọi tạo ra chi phí giới hạn hiệu suất cho CPU. Các API với chi phí thấp hơn có thể xử lý nhiều lệnh gọi hơn và tạo ra hình ảnh phong phú hơn. Với bài kiểm tra tính năng API Overhead, bạn có thể so sánh hiệu suất của Vulkan, DirectX 12 và DirectX 11. Xem mỗi API có thể xử lý bao nhiêu lệnh draw trước khi tốc độ khung hình giảm xuống dưới 30 FPS.

Kiểm tra tính năng DirectX Raytracing
Theo dõi tia thời gian thực đòi hỏi rất cao. Các cạc đồ họa mới nhất có phần cứng chuyên dụng được tối ưu hóa để dò tia. 3DMark DirectX Kiểm tra tính năng Raytracing đo hiệu suất của phần cứng chuyên dụng này. Thay vì sử dụng các kỹ thuật dựng hình truyền thống, toàn bộ cảnh được theo dõi bằng tia và được vẽ trong một lần. Kết quả của thử nghiệm phụ thuộc hoàn toàn vào hiệu suất dò tia.

Kiểm tra tính năng PCI Express
PCI Express (PCIe) là một giao diện tiêu chuẩn cung cấp giao tiếp băng thông cao giữa các thiết bị trong PC của bạn. Các giao diện PCIe 4.0 mới cung cấp băng thông gấp đôi PCIe 3.0. Với nhiều băng thông hơn, trò chơi có thể truyền nhiều dữ liệu hơn, giảm thời gian tải và hỗ trợ nhiều cảnh phức tạp hơn. Kiểm tra tính năng PCI Express đo băng thông có sẵn cho GPU của bạn.

Kiểm tra tính năng VRS
Đổ bóng theo tỷ lệ thay đổi (VRS) là một tính năng DirectX 12 có thể cải thiện hiệu suất bằng cách giảm chi tiết ở các phần của khung hình mà nó khó có thể được nhận thấy. Kiểm tra tính năng 3DMark VRS giúp bạn so sánh sự khác biệt về hiệu suất và chất lượng hình ảnh khi sử dụng VRS Tier 1 và Tier 2. Chế độ tương tác cho phép bạn thay đổi cài đặt VRS ngay lập tức và xuất các khung hình để so sánh.

Kiểm tra tính năng NVIDIA DLSS
Deep Learning Super Sampling (DLSS) là công nghệ NVIDIA RTX sử dụng sức mạnh của học sâu và AI để cải thiện hiệu suất trò chơi trong khi vẫn duy trì chất lượng hình ảnh. Kiểm tra tính năng NVIDIA DLSS giúp bạn so sánh hiệu suất và chất lượng hình ảnh khi sử dụng DLSS 2 hoặc DLSS 1. Với DLSS 2, bạn có thể chọn giữa ba chế độ chất lượng — Chất lượng, Hiệu suất và Siêu hiệu suất.

yêu cầu hệ thống

Để chạy các điểm chuẩn của Time Spy và Night Raid, bạn cần có Windows 10, cạc đồ họa hỗ trợ DirectX 12 và bộ xử lý hỗ trợ SSSE3. Để chạy Port Royal, bạn phải có Bản cập nhật Windows 10 tháng 10 năm 2018 (1809) và một cạc đồ họa hỗ trợ Microsoft DirectX Raytracing. Wild Life yêu cầu GPU tương thích với Vulkan 1.1.

Kiểm tra tính năng DirectX Raytracing yêu cầu Windows 10 Phiên bản 2004 trở lên và một cạc đồ họa tương thích DirectX 12 có hỗ trợ trình điều khiển cho DirectX Raytracing Tier 1.1. Kiểm tra tính năng PCI Express yêu cầu một card đồ họa rời tương thích DirectX 12. Kiểm tra tính năng VRS yêu cầu Windows 10 phiên bản 1903 trở lên và GPU DirectX 12 hỗ trợ Đổ bóng theo tỷ lệ thay đổi. Kiểm tra tính năng NVIDIA DLSS yêu cầu một card đồ họa NVIDIA hỗ trợ DLSS.

Ghi chú: Chức năng hạn chế trong phiên bản chưa đăng ký.Source link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *