𝟮𝟬𝗵𝟯𝟬 𝗧𝗢̂́𝗜 𝗡𝗔𝗬: 𝗛𝗮̀ 𝗟𝗶𝗻𝗵 𝘀𝗲̃ 𝗺𝗼̛̀𝗶 𝗠𝗿 𝗔𝗹𝗲𝘅 – 𝗟𝗜𝗩𝗘𝗦𝗧𝗥𝗘𝗔𝗠 𝗧𝗛𝗔̂̀𝗡 𝗦𝗢̂́ 𝗛𝗢̣𝗖 𝗔́𝗣 𝗗𝗨…


𝟮𝟬𝗵𝟯𝟬 𝗧𝗢̂́𝗜 𝗡𝗔𝗬: 𝗛𝗮̀ 𝗟𝗶𝗻𝗵 𝘀𝗲̃ 𝗺𝗼̛̀𝗶 𝗠𝗿 𝗔𝗹𝗲𝘅 – 𝗟𝗜𝗩𝗘𝗦𝗧𝗥𝗘𝗔𝗠 𝗧𝗛𝗔̂̀𝗡 𝗦𝗢̂́ 𝗛𝗢̣𝗖 𝗔́𝗣 𝗗𝗨̣𝗡𝗚 𝗧𝗥𝗢𝗡𝗚 𝗣𝗛𝗢𝗡𝗚 𝗧𝗛𝗨𝗬̉ 𝘁𝗿𝗲̂𝗻 𝗚𝗥𝗢𝗨𝗣 𝗡𝗚𝗛𝗜𝗘̣̂𝗡 𝗡𝗛𝗔̀

Hiện Mr Alex đang là nhà Nghiên cứu khoa học ở Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Thày nghiên cứu mệnh lý tử vi, phong thuỷ, thần số học hơn 20 năm và từng giảng dạy Hóa hữu cơ 10 năm ở Đại học Bách Khoa Hà Nội. Thày đã xuất bản nhiều khóa học và các cuốn sách online từ năm 2018 đến nay và gần đây nhất là xuất bản cuốn sách Tử vi Dễ hiểu, nhà xuất bản Thế giới 2020.

Nhờ một mối lương duyên mà Hà Linh được quen với thày và rất vinh dự mời được thày qua thăm nhà của Linh và trò chuyện giao lưu cùng với các thành viên NGHIỆN NHÀ để giải đáp các thắc mắc của những thành viên tham gia đặt câu hỏi trong buổi LIVESTREAM diễn ra vào lúc 20h30 tối nay.
Có rất nhiều gia chủ hay chính Hà Linh khi làm nhà cũng băn khoăn hướng ban thờ, hướng bếp, hướng giường ngủ xác định như nào và còn vô vàn câu hỏi liên quan đến ngôi nhà của chúng ta ứng dụng trong phong thuỷ, thần số sẽ được giao lưu gợi mở buổi tối Chủ nhật hôm nay.

Chúng ta hãy cùng comment những câu hỏi trước và cùng chờ tới 20h30 tối nay để vào livestream giao lưu trò chuyện cùng Mr Alex nhé.
Mọi người đừng quên Bình chọn Wechoice cho NGHIỆN NHÀ mỗi ngày được 1 lần nhé ạ. https://wechoice.vn/de-cu/ban-linh-duong-dau-9/nhom-founder-nghien-nha-85.htm
Source

26 bình luận về “𝟮𝟬𝗵𝟯𝟬 𝗧𝗢̂́𝗜 𝗡𝗔𝗬: 𝗛𝗮̀ 𝗟𝗶𝗻𝗵 𝘀𝗲̃ 𝗺𝗼̛̀𝗶 𝗠𝗿 𝗔𝗹𝗲𝘅 – 𝗟𝗜𝗩𝗘𝗦𝗧𝗥𝗘𝗔𝗠 𝗧𝗛𝗔̂̀𝗡 𝗦𝗢̂́ 𝗛𝗢̣𝗖 𝗔́𝗣 𝗗𝗨…”

  1. Trước nay m rất băn khoăn vấn đề, đối với nhà từ 2 tầng trở lên thì Bếp (chỗ thờ thần Bếp) nằm ngay bên dưới phòng ngủ/phòng sinh hoạt của gia đình, liệu có vi phạm quy luật phong thuỷ hay ko ạ.

    Trả lời
  2. E sn 86 Nhà e hướng đông nam. Thì nên để bàn thờ hướng nào ạ ? Và nhà e xây 4 tầng, mà e muốn để ban thờ ở tầng 2 phòng khách thì có được ko? Hình ảnh trên là bản phối 3 D nhà e. E cảm ơn chị Linh và thầy trước ạ ❤️❤️❤️

    Trả lời

Leave a Reply

%d bloggers like this: