[𝐆𝐎́𝐂 𝐒𝐔̛𝐔 𝐓𝐀̂̀𝐌 𝐍𝐇𝐀̀ Đ𝐄̣𝐏] Hello cả nhà, lại là mình chàng Giảng viên kiêm KTS…


[𝐆𝐎́𝐂 𝐒𝐔̛𝐔 𝐓𝐀̂̀𝐌 𝐍𝐇𝐀̀ Đ𝐄̣𝐏]
Hello cả nhà, lại là mình chàng Giảng viên kiêm KTS 𝑬̂́ 𝒙𝒖𝒚𝒆̂𝒏 𝒕𝒖̛̀ 𝑼30 𝒔𝒂𝒏𝒈 𝑼31 đây 🥲🥲

Nhà cửa 𝐕𝐀̂̃𝐍 𝐓𝐇𝐄̂́ và mình thì 𝐕𝐀̂̃𝐍 𝐄̂́ nên bài này mình xin phép chia sẻ một công trình mà mình cực kỳ thích tới từ một người được mệnh danh là “𝑷𝒉𝒖̀ 𝒕𝒉𝒖̉𝒚 𝒄𝒖̉𝒂 𝒌𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒈𝒊𝒂𝒏 𝒙𝒂 𝒉𝒐𝒂” cũng chính là Thần tượng của mình, người mà ai cũng biết là ai rồi ạ.

Members Nghiện Nhà và yêu không gian nhà đẹp như mình chắc chắn không còn xa lạ với kênh Youtube Thái Công TV của anh đúng không ạ. Một kênh chia sẻ những kiến thức về trang trí nội thất và phong cách sống thượng lưu, văn minh. (Nói thật chứ, đợt đầu mình cũng tò mò xem Thái Công là ai, nhưng ấn vào thử rồi thì chỉ mong ra các tập tiếp theo thật nhanh để cày thôi ạ, đúng là 1 Viewer thân thiện =)) ).

Mình đặc biệt thích kênh này vì sự đầu tư nghiêm túc và chỉn chu từ nội dung cho đến cách dựng. Bản thân là một KTS, mình học hỏi được khá nhiều kiến thức bổ ích từ đây.

Công trình lần này mình muốn chia sẻ tới các bạn đó chính là “𝑪𝒊𝒕𝒚 𝑮𝒂𝒓𝒅𝒆𝒏 𝑷𝒆𝒏𝒕𝒉𝒐𝒖𝒔𝒆” ở Sài Gòn.

Trong video hậu trường quá trình thực hiện căn Penthouse này, anh CEO đẹp trai tiết lộ số tiền chủ nhà đầu tư cho nội thất là khoảng 1,5 triệu USD.

Mọi người có thể xem Video ở đây nha: https://www.youtube.com/watch?v=TAYMPF08Qkk

Anh Thái Công cũng có facebook thường chia sẻ nhiều hình ảnh và thông tin đặc biệt về nhà ở và phong cách sống. Mình xin phép để link facebook anh ở đây luôn nhaaa: https://www.facebook.com/thaicong

Nguồn: YouTube THÁI CÔNG TV
Source

31 bình luận về “[𝐆𝐎́𝐂 𝐒𝐔̛𝐔 𝐓𝐀̂̀𝐌 𝐍𝐇𝐀̀ Đ𝐄̣𝐏] Hello cả nhà, lại là mình chàng Giảng viên kiêm KTS…”

  1. Căn Penhouse này được a QTC trang trí xong nhìn siêu sang, thích nhất khu vực bàn ăn với đèn chùm và rèm cửa, còn lại góc nào cũng đẹp hết. Mình cũng thích phong cách của vc chủ nhà nữa.

    Trả lời

Leave a Reply

%d bloggers like this: