“𝐄𝐯𝐞𝐫𝐲𝐭𝐡𝐢𝐧𝐠 𝐡𝐚𝐩𝐩𝐞𝐧𝐬 𝐢𝐧 𝐭𝐡𝐞 𝐤𝐢𝐭𝐜𝐡𝐞𝐧. 𝐋𝐢𝐟𝐞 𝐡𝐚𝐩𝐩𝐞𝐧𝐬 𝐢𝐧 𝐭𝐡𝐞 𝐤𝐢𝐭𝐜𝐡𝐞𝐧.”
– 𝐀𝐧𝐝𝐫𝐞𝐰 𝐙𝐢𝐦𝐦𝐞𝐫𝐧

Mọi thứ xảy ra trong bếp. Toàn bộ cuộc sống này.
Nếu coi nấu ăn và ẩm thực là tôn giáo thì căn bếp chính là thần điện của mình. Mà đã là thần điện thì nhất định không thể nào tuềnh toàng được, đúng không cả nhà 🥰

Lúc nào cũng thích nấu ăn nên tiêu chí số một cho căn bếp lúc nào cũng phải là gọn gàng và có trật tự. Chỉ có như vậy thì mỗi khi vào bếp, việc nấu nướng mới dễ dàng. Một căn bếp lộn xộn sẽ làm người nấu rất nản vì cứ chốc chốc lại phải… đi tìm dụng cụ xem nó ở chỗ nào, gia vị đang nơi đâu… 🥵 Với cả bếp có gọn đẹp nấu nướng cũng có hứng thú hơn, đúng không mọi người 🥰 Chính vì vậy mà mình cực mê căn tủ bí mật đằng sau. Khi không nấu thì mình đóng cái tủ lại cực kỳ gọn. Khi nấu thì mở cánh tủ ra và cả thế giới đồ đạc trước mặt để chọn.

Tất cả đồ đạc nấu nướng thì luôn được sắp xếp trong tầm với của mình. Tất cả nồi, niêu, xong, chảo được xếp ở bên tay trái trong hai ngăn dưới và các dụng cụ nấu ăn thì được xếp ở bên tay phải để khi chuẩn bị nấu món gì, cúi người mở ngăn ra là lấy được luôn. Sau khi nấu xong thì có thể lấy bàn đĩa để trưng bày món ở phía tầng 2 và khăn lau bát đũa mình để ở tầng 3. Việc nắm rõ được vị trí của các dụng cụ nấu ăn làm mình chủ động hơn rất nhiều.

Việc có một mặt bàn to và rộng cũng quan trọng cực kỳ nhé. Có không gian đủ rộng mới có thể kiểm soát được các nguyên liệu nấu ăn cũng như thuận tiện hơn cho việc sử dụng. Bàn thì tốt nhất là để tầm cao ngang với thắt lưng, có thế mới dễ thao tác hihi.

Ngoài ra phải nhắc tới Siêu trợ lý Alexa, thi thoảng thao tác giọng nói như kiểu mở đèn, tắt đèn, tìm công thức món ăn khi tay mình đang bận nấu tiện lắm!

À, mọi người bảo sao để màu bếp tối thế thì xin trả lời là vì mình thích không gian bếp hơi tối một chút để tập trung hơn vào việc nấu ăn 🥰 Với cả căn nhà của mình tràn ngập ánh nắng nên khi ánh nắng chiếu vào màu đen huyền ảo thực sự rất mê đó.

Xin lỗi cả nhà vì bài dài mà không nói được nhiều về cách thi công hay là chất liệu vì lúc xây dựng bếp mình chỉ truyền đạt ý tưởng thôi còn thi công chính vẫn là ông xã mình. Nhưng mình tin là một căn bếp đẹp là một căn bếp có thể giúp người sử dụng phát huy được tối đa khả năng nấu nướng của mình cũng như là đem lại cảm giác thân thuộc cho các thành viên trong gia đình. Và bếp nhà mình đã đem lại cho mình cảm giác như vậy 😍

Mọi người cho ý kiến nhé!

Cuộc thi : Khoe Bếp Xinh, Rinh Tủ Lạnh Samsung
Hạng mục : Nhà Bếp và Phong Cách
#TuLanhSamSung #KhoeBepXinh #NghienNhaSource

36 thoughts on ““𝐄𝐯𝐞𝐫𝐲𝐭𝐡𝐢𝐧𝐠 𝐡𝐚𝐩𝐩𝐞𝐧𝐬 𝐢𝐧 𝐭𝐡𝐞 𝐤𝐢𝐭𝐜𝐡𝐞𝐧. 𝐋𝐢𝐟𝐞 𝐡𝐚𝐩𝐩𝐞𝐧𝐬 𝐢𝐧 𝐭𝐡𝐞 𝐤𝐢𝐭𝐜𝐡𝐞𝐧.” – 𝐀𝐧𝐝𝐫𝐞𝐰 𝐙𝐢𝐦𝐦…

  1. Khúc Ngọc Anh says:

    mê ngôi nhà của bạn thực sự 😍 tinh tế & sang trọng! chắc chắn cuối năm nay xây nhà mình sẽ mời bên Comma thiết kế & thi công 🤩 cảm ơn bạn đã chia sẻ ^^ khi nào hoàn thiện nhà mình inbox phiền bạn nốt về chỗ đặt đồ bếp và nội thất nữa nha 😍😍😍

Leave a Reply

%d bloggers like this: